Thứ sáu, 19/04/2024 | 17:08
RSS

Hòa Minzy chia sẻ đầy ẩn ý sau khi bạn trai cũ Công Phượng tổ chức đám hỏi

Thứ tư, 03/06/2020, 15:34 (GMT+7)

Chia sẻ đầy triết lý của Hòa Minzy trong ngày đặc biệt của bạn trai cũ đang nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ hình ảnh cực kỳ sang chảnh trong tiệc sinh nhật tuổi 25. Cùng với hình ảnh xinh đẹp, Hòa Minzy còn khiến nhiều người bất ngờ bởi dòng tâm sự đầy triết lý. 

Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" trải lòng: "Sự Nghiệp - Gia Đình. Cả 2 đều quan trọng và cần làm tốt như nhau. Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở 1 kiếp người. Phải làm tốt cả 2 hơn nữa".

Hòa Minzy đăng trạng thái ẩn ý sau khi có thông tin bạn trai cũ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi
Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Hòa Minzy

Chỉ sau vài phút đăng tải, bài viết đã nhận về gần 10.000 lượt "like". Rất nhiều fan hâm mộ đã nhanh tay để lại bình luận, khen ngợi nhan sắc càng ngày càng rực rỡ của Hòa Minzy.

Có không ít trong số đó lại đặt câu hỏi về sự trùng hợp thời điểm ở chia sẻ của Hòa Minzy và sự kiện quan trọng của bạn trai cũ Công Phượng

Sáng nay (3/6), Nguyễn Công Phượng khiến tất cả người hâm mộ bất ngờ khi tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái bí mật Tô Ngọc Viên Minh. Tiền đạo sinh năm 1995 là cầu thủ thứ 7 tại ĐT Việt Nam gia nhập "hội có vợ".

Vì lẽ đó, nhiều người cho rằng phải chăng Hòa Minzy lại đang gửi lời chúc phúc tới bạn trai cũ hay đang ẩn ý một điều gì đó? Thời điểm Hòa Minzy và Công Phượng bên nhau được xem là giai đoạn ồn ào nhất trong sự nghiệp của cả hai.

Chuyện tình của cặp đôi đã từng nhận phải nhiều gạch đá từ dư luận. Nhiều người cho rằng Công Phượng không thể bảo vệ được bạn gái, đồng thời cũng có người chỉ trích Hòa Minzy vì lợi dụng Công Phượng.  

Hòa Minzy đăng trạng thái ẩn ý sau khi có thông tin bạn trai cũ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi

Để thể hiện tình cảm của mình, Hòa Minzy từng xăm họ tên đầy đủ bạn trai Công Phượng ở phía ngực trái. Về phía Công Phượng, đến thời điểm này anh vẫn giữ nguyên vẹn hình xăm hoa hồng (biệt danh của Hoà Minzy) trên cánh tay trái.

Chuyện tình đó cũng từng nhận phải nhiều gạch đá từ dư luận. Nhiều người từng cho rằng Công Phượng không thể bảo vệ được bạn gái. Kẻ lại chỉ trích Hòa Minzy vì lợi dụng Công Phượng.  

Dính vào chuyện yêu đương, sự nghiệp của Công Phượng dần chững lại một thời gian, đời sống bên ngoài sân của chàng trai quê Nghệ An được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, sự nghiệp trên sân cỏ của Công Phượng gặp nhiều trắc trở.

Hòa Minzy đăng trạng thái ẩn ý sau khi có thông tin bạn trai cũ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi

Nhiều fan hâm mộ của Hòa Minzy lại cho rằng chia sẻ này hoàn toàn không liên quan tới Công Phượng bởi hai người đã chia tay nhau từ rất lâu, hiện tại mỗi người cũng đã có hạnh phúc riêng của mình. Chia sẻ này của Hòa Minzy chỉ để bày tỏ quan điểm của cô về cuộc sống mà thôi.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN