Thứ tư, 23/06/2021 | 21:04
RSS

Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên tử vong dưới sông ở Nam Định

Thứ ba, 15/10/2019, 21:27 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin liên quan đến nguyên nhân người nam thanh niên tử vong dưới sông.

Nam Định: Nguyên nhân nam thanh niên tử vong dưới sông
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên

Khoảng 8h30’ ngày 15/10, Công an xã Hải Hưng nhận được tin báo của người dân về việc nghi có người tử vong tại khu vực cánh đồng Lục Đoạn, sông Doanh Châu (xóm 19, xã Hải Hưng).

Nhận được tin báo, Công an xã Hải Hưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 1 đôi dép và chiếc xe đạp màu tím than. Nghi vấn có người tử vong dưới sông, lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm dưới lòng sông thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 nam thanh niên.

Liên quan đến vụ việc trên, tối ngày 15/10, trao đổi với PV, ông Ngô Minh Chiều, Chủ tịch UBND xã Hải Hưng (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết cơ quan chức năng đã bước đầu xác định được nguyên nhân khiến nam thanh niên tử vong.

Theo đó, nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do nam thanh niên sử dụng ma túy dẫn đến bị sốc thuốc, mất kiểm soát và rơi xuống sông dẫn đến tử vong.

“Theo kết quả được anh em báo về cho biết, tại khu vực trên bờ sông nơi phát hiện chiếc xe đạp, chiếc dép của nạn nhân, lực lượng chức năng phát hiện một xi lanh dính máu. Quá trình kiểm tra trên người, nam thanh niên không có giấy tờ tùy thân mang theo nhưng bên trong túi áo có phát hiện một lọ nước cất (dùng để sử dụng ma túy)”, ông Chiều thông tin.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Hải Hưng cho biết thêm, sau khi phát hiện vụ việc, chính quyền địa phương đã phát đi thông tin tìm kiếm danh tính, địa chỉ, người thân của nạn nhân. Đồng thời người dân cũng chia sẻ thông tin về sự việc trên các trang mạng xã hội

“Sau đó người thân của nạn nhân đã đến làm thủ tục để đưa thi thể về quê an táng. Nạn nhân là người xóm 4 (xã Hải Phương). Quá trình làm việc, người thân của nạn nhân cũng cho biết nam thanh niên này thuộc diện theo dõi nghiện ma túy tại địa phương”, ông Chiều nói.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN