Thứ hai, 17/02/2020 | 13:08
RSS

Hé lộ danh sách cầu thủ dự King's Cup của đội tuyển Việt Nam

23-05-2019 13:41:09

Danh sách dự King's Cup của đội tuyển Việt Nam không có thủ môn Bùi Tiến Dũng thay vào đó thủ thành của Hà Nội FC sẽ gặp mặt trong danh sách U23 Việt Nam gặp Myanmar.

Theo một nguồn tin, HLV Park Hang Seo chỉ triệu tập 23 cầu thủ cho giải bóng đá giao hữu King's Cup thay vì 25 cầu thủ như đồn đoán ban đầu. Một lãnh đạo VFF tiết lộ trên Thanh Niên, những cầu thủ chắc suất tham dự King's Cup là Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu, Hùng Dũng, Văn Lâm, Xuân Trường, Đức Huy, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Hồng Duy, Minh Vương...  Ngoài ra Văn Thanh và Mạc Hồng Quân nhiều khả năng cũng sẽ có mặt trong danh sách này của HLV Park Hang Seo.

Danh sách dự King's Cup của đội tuyển Việt Nam không có thủ môn Bùi Tiến Dũng
Danh sách dự King's Cup của đội tuyển Việt Nam không có thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Bongda

Bùi Tiến Dũng sẽ được chọn cho đội U23 Việt Nam, đá giao hữu với U23 Myanmar tại Phú Thọ thay vì tham dự King's Cup trên đất Thái Lan cùng các đồng đội. Thủ môn Tuấn Mạnh cũng phải nhường suất lên tuyển cho người đồng nghiệp Nguyên Mạnh của SLNA.

Trong khi đó, Mạc Hồng Quân sẽ là cái tên được bổ sung cho hàng công, bên cạnh một Nguyễn Văn Toàn đang chơi thăng hoa từ đầu mùa giải. Đặc biệt, VFF đã bỏ hẳn ý định triệu tập các cầu thủ Việt kiều. 2 cầu thủ đang chơi bóng ở Thái League là Xuân Trường và Văn Lâm sẽ đợi để hội quân cùng ĐT ngay tại Thái Lan. Riêng Công Phượng sẽ bay thẳng từ Hàn Quốc sang Thái chứ không phải trở về Hà Nội. 

ĐT Việt Nam sẽ sang Bangkok vào ngày 1/6, sau đó di chuyển đến Buriram vào ngày 2/6 để chuẩn bị cho trận bán kết King’s Cup với Thái Lan sau đó 3 ngày (5/6). Riêng Văn Lâm và Xuân Trường hội quân cùng toàn đội tại Thái Lan.

Nếu thi đấu thành công tại giải đấu này đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ tiếp tục thặng hạng trên bảng xếp hạng FIFA, đồng thời có nhiều thuận lợi trong việc phân nhóm ở vòng loại World Cup 2022.


Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN