Thứ ba, 21/01/2020 | 06:14
RSS

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận sự thật khiến fan hâm mộ buồn lòng

22-05-2019 09:19:50

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá khiêm tốn khi nói về cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Chấn thương của Bùi Tiến Dũng đã hoàn toàn bình phục, tuy vậy màn thể hiện có phần thất vọng trong chiến thắng 3-2 của Hà Nội FC trước Đà Nẵng ở vòng 10 V.League cuối tuần trước khiến người hâm mộ có phần nghi ngại.

Chia sẻ với On Sports, thủ môn của U22 Việt Nam thừa nhận mọi chuyện đang rất khó khăn đối với anh. "Tôi nghĩ mọi chuyện rất khó khăn. Để được lên đội tuyển phải được thi đấu nhiều, được sự tin tưởng và quan sát từ BHL đội tuyển. Nói chung là rất nhiều yếu tố để được lên tuyển", Tiến Dũng nói.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lo ngại mất suất bắt chính ở U22 Việt Nam
Thủ môn Bùi Tiến Dũng lo ngại mất suất bắt chính ở U22 Việt Nam. Ảnh: Bongda

Dù là thủ môn nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, song Tiến Dũng thường xuyên ngồi dự bị tại V.League, thậm chí mới chỉ một lần ra sân ở sân chơi này cuối tuần trước, dẫu vậy, theo cựu thủ môn của Thanh Hóa, việc chưa được ra sân nhiều đối với anh vào lúc này là điều hết sức bình thường, không có gì phải suy nghĩ.

"Việc ngồi dự bị cũng không có gì phải suy nghĩ nhiều bởi đó là cuộc sống, mình cố gắng tới đâu thì mọi chuyện sẽ tới đó."

Tiến Dũng cũng thừa nhận ở thời điểm hiện tại bóng đá Việt Nam có nhiều thủ môn giỏi và anh cũng chưa chắc suất bắt chính ở U22 Việt Nam.

"Tôi thấy đây là một tin mừng vì nhiều người tài năng, bộc lộ được khả năng của mình. Nó sẽ tạo ra sự cạnh tranh tốt, chính bản thân mình cũng phải cố gắng. Nó cũng lôi kéo bản thân mình tốt hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa."

"Ở đội tuyển anh Văn Lâm là thủ môn số 1, BHL là những ngươi theo sát để đánh giá và chọn ai là thủ môn chính thức của đội. Còn ở đội U22 tôi cũng không chắc sẽ bắt chính, thậm chí cũng sẽ có người lấy đi vị trí số 2 trên đội tuyển của tôi. Dù vậy ở cấp độ đội tuyển nào tôi cũng phải cố gắng hết sức mình."

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN