Thứ hai, 03/10/2022 | 15:56
RSS

Hậu trường cảnh nóng của Quỳnh Nga và trai trẻ kém 5 tuổi

Thứ hai, 22/08/2022, 07:18 (GMT+7)

Trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', Quỳnh Nga có cảnh nóng táo bạo với đàn em là Minh Hoàng - người kém cô 5 tuổi.

Sự kiện:
Quỳnh Nga

Trong tập 33 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối 19/8, Minh Minh (Quỳnh Nga) có cảnh nóng với trai trẻ Hào (Minh Hoàng). Từ cặp đôi oan gia, cả hai dần nảy sinh tình cảm. Khi đến quán phở của Hào lúc đêm muộn, Minh Minh hào hứng khoe về công việc.

Khi cô nàng nói  “Chỉ có tôi mới tốt với cậu như thế thôi… Vì thích…”, Hào nhanh trí hôn người đẹp. Ngay sau đó, đoàn phim cũng tung hậu trường cảnh hôn ngọt ngào của Quỳnh Nga và Minh Hoàng.

Hậu trường cảnh nóng của Quỳnh Nga và trai trẻ kém 5 tuổi

Chia sẻ trên báo VietNamNet về cảnh hôn dài 1 phút, Quỳnh Nga tâm sự: "Đây là cảnh khá áp lực vì lần đầu tiên phải hôn nhau trong bối cảnh quán phở, không khí rất nóng và bạn diễn lại kém 5 tuổi nữa. Chúng tôi phải quay mấy đúp mới xong cảnh này. Phim Việt Nam giờ khá tiến bộ, trước đây chỉ mới chạm môi nhau là cắt cảnh nhưng giờ có những cảnh tình cảm hơn để phim đời hơn và không bị giả tạo". 

Được biết thời điểm quay cảnh hôn ở quán phở là lúc 1h sáng, cả Quỳnh Nga và Minh Hoàng đều rất căng thẳng.

Hậu trường cảnh nóng của Quỳnh Nga và trai trẻ kém 5 tuổi

Sau cảnh hôn, cặp đôi còn có cảnh giường chiếu rất mùi mẫn. Ở hậu trường, cảnh quay có sự tham gia của nhiều nhân viên đoàn phim, cùng các đạo cụ, máy móc xung quanh. Trước 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', Quỳnh Nga từng đóng nhiều phim có cảnh nóng táo bạo không kém như Sinh tử, Về nhà đi con...

Hậu trường cảnh nóng của Quỳnh Nga và trai trẻ kém 5 tuổi

Trao đổi trên báo Tiền Phong, Minh Hoàng tiết lộ, cảnh hôn khi lên sóng thực ra đã được cắt bớt. Theo lời Minh Hoàng, ở hậu trường cả anh và Quỳnh Nga đều bối rối, ngượng ngùng khi đóng cảnh hôn. "Mất khoảng 6 đúp để tôi và chị Quỳnh Nga thực hiện cảnh quay này, bao gồm cả khung hình toàn, trung, cận”, Minh Hoàng nói thêm.

Anh cho biết, đóng cảnh nóng cùng đàn chị, bản thân Minh Hoàng phải “đả thông tư tưởng” trước cho bạn gái. “Tuy nhiên tập 33 phát sóng hôm vừa rồi là một ngày không đẹp trời, cho nên vẫn có chút khục khặc, nhưng mà may quá tôi đã xoa dịu rồi", nam diễn viên vui vẻ cho biết.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại