Chủ nhật, 26/03/2023 | 22:55
RSS

Việt Anh - Quỳnh Nga bị phát hiện bí mật hẹn hò ở Côn Đảo?

Thứ sáu, 08/04/2022, 07:31 (GMT+7)

Quỳnh Nga - Việt Anh cùng check-in tại một địa điểm nổi tiếng ở Côn Đảo nhưng cả hai không chụp ảnh chung mà đăng ảnh riêng.

Ngày 7/4, Việt Anh - Quỳnh Nga gây chú ý khi cùng check-in tại một địa điểm nổi tiếng ở Côn Đảo. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đặt ra nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò, đi du lịch cùng nhau nhưng cả hai đều giữ im lặng.

Việt Anh - Quỳnh Nga bị phát hiện bí mật hẹn hò ở Côn Đảo?

Việt Anh - Quỳnh Nga cùng đi Côn Đảo.

Việt Anh và Quỳnh Nga đã vướng nghi vấn hẹn hò từ cách đây nhiều năm. Dù liên tục đăng ảnh "thả thính" trên mạng xã hội nhưng cả hai đều phủ nhận chuyện hẹn hò.

Cùng chơi chung nhóm bạn thân, Quỳnh Nga và Việt Anh thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Cả hai vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2020 sau khi hợp tác chung trong phim "Sinh tử". Năm lần bảy lượt vướng nghi vấn yêu đương, cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định xem nhau là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Cả hai chơi chung nhóm bạn thân.

Việt Anh - Quỳnh Nga bị phát hiện bí mật hẹn hò ở Côn Đảo?

Vướng tin đồn hẹn hò nhưng cặp đôi đều phủ nhận.

Cuối tháng 6/2021, Quỳnh Nga từng nói về tin đồn tình cảm với Việt Anh, cho rằng cả 2 đang độc thân nên việc đến với nhau là điều có thể xảy ra. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi hiện tại độc thân. Như vậy cũng là câu trả lời cho mối quan hệ của tôi và anh Việt Anh rồi đấy. Nếu tương lai chúng tôi có yêu nhau thật thì đúng là bình thường mà. Nhưng đó vẫn chỉ là chuyện tương lai. Còn hiện tại, cứ để tự nhiên, nhiều khi mọi người chú ý quá khiến chúng tôi gặp nhau, đi chơi cùng nhóm bạn cũng thấy ngại".

Trong bài phỏng vấn cuối năm 2020, Việt Anh cũng khẳng định không yêu Quỳnh Nga: "Sau hơn 1 năm tôi ly hôn, cả 2 vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ 3 hay không. Tôi nghĩ sau này, nếu tôi và Nga có đến với nhau, đó cũng là chuyện bình thường. Chúng tôi đều độc thân, không còn ràng buộc về pháp luật với người cũ. Tất nhiên, đó là tôi giả định trong tương lai. Hiện tại, tôi không yêu Quỳnh Nga".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại