Thứ hai, 27/05/2024 | 17:37
RSS

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga chia sẻ hậu trường cảnh hôn ngọt ngào với tình trẻ khiến khán giả té ngửa

Thứ hai, 08/08/2022, 07:03 (GMT+7)

Sự thật nụ hôn đầu tiên ngọt ngào trên màn ảnh của Minh (Quỳnh Nga) và Hào (Minh Hoàng) trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ không hề lãng mạn như khán giả vẫn thấy. Những hình ảnh hậu trường do Quỳnh Nga chia sẻ khiến khán giả phải "té ngửa".

Sự kiện:
Quỳnh Nga

Sau loạt vai diễn tiểu tam, ả đào quyến rũ trên màn ảnh, Quỳnh Nga trở lại với phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ trong vai Minh Minh cá tính, mạnh mẽ. Cô không dịu dàng, mà thậm chí còn là cô nàng khá... cục cằn. Minh Minh có mối quan hệ oan gia ngõ hẹp với một chàng trai kém tuổi tên Hào (Minh Hoàng).

Dù ấn tượng ban đầu về nhau chẳng tốt đẹp là mấy, xong "ghét trời nào, trời trao của đấy", mối quan hệ của Minh Minh và Hào dần trở nên gắn kết, cả hai nảy sinh tình cảm nhờ những lần "nhìn đã chẳng thấy ưa".

Mới đây trong tập 30 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ được phát sóng, khán giả trầm trồ trước nụ hôn đầu tiên của Minh Minh và Hào. Trong đêm say xỉn, Hào chở Minh trên chiếc xe máy về nhà, cú ngã xe đã vô tình dẫn đến nụ hôn đầu tiên của cặp đôi.

Thực tế, phía sau hậu trường cảnh hôn giữa Quỳnh Nga và Minh Hoàng không ngọt ngào, lãng mạn như những gì khán giả thấy trên phim. Để có được nụ hôn đầu tiên của Minh và Hào là sự hỗ trợ của cả một ekip hùng hậu phía sau. Do cảnh hôn diễn ra trên mặt đường, không dễ dàng để chớp được những khung hình đẹp nhất, cả ê-kíp đã phải bố trí nhiều dụng cụ hỗ trợ cho hai diễn viên.

Trên phim khán giả thấy Quỳnh Nga nằm trên mặt đường, thực tế để quay được cảnh này diễn viên Quỳnh Nga được nằm trên một chiếc "đệm" khá cao để hỗ trợ cho Minh Hoàng dễ dàng thực hiện cảnh hôn.

Cá sấu chúa Quỳnh Nga chia sẻ hậu trường cảnh hôn ngọt ngào với tình trẻ khiến khán giả té ngửa

Hậu trường phía sau với cả ekip hỗ trợ cặp đôi (Ảnh: Quỳnh Nga).

Bên cạnh đó, việc Quỳnh Nga và Minh Hoàng phải loay hoay với hai chiếc mũ bảo hiểm còn đội trên đầu cũng khiến người xem bật cười. Quỳnh Nga vui vẻ chia sẻ loạt ảnh hậu trường thú vị kèm với dòng chia sẻ cảm xúc.

"Thấy bảo ngày thất tịch ăn chè đậu đỏ để có người yêu thế mà đến hôm nay vẫn chưa có anh nào.12h đã điểm, tự nhiên lại có anh đèo về ngã bổ nhào giữa đường. Không biết tại sao cảnh hơi nóng bây giờ lại có thêm cả mũ bảo hiểm cơ Minh Hoàng nhở".

Cá sấu chúa Quỳnh Nga chia sẻ hậu trường cảnh hôn ngọt ngào với tình trẻ khiến khán giả té ngửa

 

Cá sấu chúa Quỳnh Nga chia sẻ hậu trường cảnh hôn ngọt ngào với tình trẻ khiến khán giả té ngửa

Quỳnh Nga phải nằm trên một vật kê để Bảo Hoàng dễ dàng thực hiện cảnh hôn (Ảnh: Quỳnh Nga).

Quỳnh Nga quay cảnh nóng với Minh Hoàng đến tận 2 giờ sáng

Được biết để có cảnh quay chất lượng này, cả ê-kíp đã quay đi quay lại rất nhiều lần và cả đoàn làm phim đã làm việc đến tận 2 giờ sáng.

Dưới bài viết của Quỳnh Nga, nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích với lời động viên đến các diễn viên đã hết mình vì nghệ thuật:

"Vừa xem vừa buồn cười, giờ thấy hậu trường mới thấy hài hước hơn cả trên phim", bạn Lương Quỳnh Chi chia sẻ.

"Em đã hóng cảnh hôn đầu của cặp đôi này lắm rồi, nhưng không ngờ để có nụ hôn đầu lại là cả quá trình phức tạp thế này", khán giả Hà An bình luận.

"Lên phim lãng mạn quá mà hậu trường thấy các diễn viên phải "lăn lộn" vất vả thế này", tài khoản Lam Nguyễn cho hay.

Bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ đã đi đến tập 30, dù thời lượng phát sóng đã khá lâu xong sự phức tạp cùng những tình huống éo le trong mỗi quan hệ của các nhân vật khiến nhiều khán giả rối não.

Ngọc Linh
Theo Dân Việt