Thứ ba, 25/06/2024 | 10:05
RSS

Hậu quả scandal Kiều Minh Tuấn-An Nguy: Mất hình ảnh, xuất hiện tin nhắn giả mạo

Thứ tư, 31/10/2018, 20:53 (GMT+7)

Sau scandal Kiều Minh Tuấn-An Nguy không những bị chửi, bị mất hình ảnh, bị nhà sản xuất kiện mà mới đây lại còn bị giả mạo tin nhắn

 Hậu quả  scandal Kiều Minh Tuấn-An Nguy: Bị chửi, bị kiện bị giả mạo
 Hậu quả  scandal Kiều Minh Tuấn-An Nguy: Bị chửi, bị kiện bị giả mạo

Mới đây, cư dân mạng lan truyền hình ảnh chụp màn hình điện thoại ghi lại đoạn hội thoại được cho là của An Nguy và Kiều Minh Tuấn. Cụ thể, trong đoạn tin nhắn, Kiều Minh Tuấn tỏ ra khá mơ hồ và bày tỏ lòng mình trong tâm trạng vô cùng buồn bã và bất lực.

"Tôi không thể là người sống khốn nạn thiếu trách nhiệm. Em còn trẻ, còn nhiều cơ hội em gặp người thật sự hợp và tốt với em. Rồi sau này nhìn lại em sẽ tởm khi phải lòng tôi thật. Tôi không phải người tốt như em nghĩ" - anh chia sẻ trong đoạn tin nhắn. 

"Anh thật sự mệt mỏi, rất mệt mỏi và cảm giác khó chịu khi thấy em như vậy. Lúc này muốn nói chữ thương cũng rất khó" - anh nói thêm.

Sau đó, Anh Nguy hỏi: "Anh tự hỏi anh đi. Cuối cùng thì em đối với anh là cái gì vậy". Kiều Minh Tuấn trả lời: Yêu.

Thậm chí, nam diễn viên còn cầu xin An Nguy rằng "Lúc này đừng buông anh".

Không để công chúng phải hoang mang, Cát Phượng đã phủ nhận đoạn tin nhắn này và cho biết đó là giả mạo: "Bữa giờ có không ít người lợi dụng chuyện để câu view. Tôi và Tuấn đều rất mệt mỏi".

Thời gian vừa qua, chuyện tình tay 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, sau khi đóng chung phim và trả lời phỏng vấn, Kiều Minh Tuấn và An Nguy xác nhận đã yêu nhau.

Sự việc trở nên nghiêm trọng khi nhà sản xuất của bộ phim lên tiếng kiện cả hai vì có hành động gây ảnh hưởng xấu đến bộ phim.

Sau đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và nhà sản xuất. Đồng thời, diễn viên hài xác nhận cô và Kiều Minh Tuấn vẫn bên nhau.


Xem thêm: Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN