Thứ ba, 25/02/2020 | 22:55
RSS

Hari Won nói gì khi bị đồn mang bầu?

08-05-2019 10:58:41

Hari Won chia sẻ vài triệu chứng của phụ nữ mang thai, nhiều người cho rằng bà xã Trấn Thành đã có tin vui.

Hari Won nói gì khi bị đồn mang bầu
Hari Won và Trấn Thành đều úp mở mang bầu

Tối 7/5, mạng xã hội rộ lên tin đồn Hari Won đang mang thai con đầu lòng với Trấn Thành. Hai status liên tục, bà xã Trấn Thành cập nhật tình hình sức khỏe không ổn. Cụ thể Hari Won viết: "Mắc ói + chóng mặt. Ôi mệt mỏi quá", trước đó là dòng trạng thái "Cái đầu, trái tim nằm khu vực khác".

Ngay lập tức fan nghi ngờ nữ ca sĩ đã mang thai vì những triệu chứng này hoàn toàn trùng khớp với phụ nữ có bầu. Nếu như nói "Cái đầu, trái tim nằm khu vực khác" thì chẳng khác nào có 1 sinh linh bé bỏng đang nằm trong bụng nữ ca sĩ?

Tuy nhiên, Hari Won phủ nhận, cho biết cô buồn nôn là do đang đi xe hơi, tài xế chạy ẩu chứ không phải do mang thai. Trong khi đó, đại diện của Hari Won cũng chia sẻ khi nào vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có tin vui sẽ thông báo với khán giả.

Thời gian qua, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won khiến khán giả thích thú khi liên tục úp mở về việc có con trong năm nay. Cụ thể, Trấn Thành từng chia sẻ vợ chồng anh dự định có em bé trong năm Kỷ Hợi, hình ảnh cả hai đi khám ở Bệnh viện Tâm thần (tại TP.HCM những ai muốn thụ tinh nhân tạo bắt buộc phải có sự đồng ý, xác nhận của bệnh viện này) hay Trấn Thành cũng vô tình xác nhận sắp có con trên sóng truyền hình.

Mặc dù chưa thông báo tin vui cho khán giả nhưng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng đã nghĩ đến tương lai cả hai sẽ nuôi dạy con như thế nào. Trấn Thành từng dí dỏm chia sẻ, không biết "Xìn con" sẽ ra sao, nếu nói nhiều chắc anh chịu không nổi.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN