Thứ bảy, 31/10/2020 | 08:36
RSS

Hành động ý nghĩa của Bi Rain dành cho phụ nữ giữa mùa dịch Covid-19

Thứ sáu, 05/06/2020, 16:11 (GMT+7)

Ông xã của Kim Tae Hee thông báo sẽ dành toàn bộ số tiền thu lao nhận được từ hoạt động quảng cáo cho những phụ nữ chịu tổn thương trong xã hội vì dịch Covid-19.

Bước vào làng giải trí Kbiz vào năm 2002, trải qua 18 năm hoạt động nghệ thuật nhưng Bi Rain vẫn là cái tên "quyền lực" được các đàn em kính nể. Từ một chàng trai mắt một mí gây ấn tượng bởi phong cách biểu diễn siêu chất khác biệt, Bi Rain đã được người hâm mộ khắp châu Á ưu ái dành cho danh xưng "ông vua K-pop".

Hành động ý nghĩa của Bi Rain cho phụ nữ giữa mùa dịch
Ông xã của Kim Tae Hee có hành động ý nghĩa và thiết thực dành cho những người phụ nữ chịu tổn thương vì dịch covid-19

Mới đây, Bi Rain đã trở thành người mẫu đại diện cho bộ sưu tập mới của một thương hiệu. Hôm nay (5/6), anh bất ngờ thông báo sẽ dành toàn bộ số tiền thu lao nhận được từ hoạt động quảng cáo này cho những phụ nữ chịu tổn thương trong xã hội vì dịch Covid-19.

Công ty quản lý của Bi Rain cho biết: “Thời gian gần đây ‘Gang’ trở thanh chủ đề nóng nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ. Để báo đáp lại cộng đồng, Bi Rain quyết định ủng hộ toàn bộ thù lao mà anh nhận được từ quảng cáo đầu tiên cho thương hiệu. Số tiền mà Rain quyên góp sẽ được sử dụng để hỗ trợ băng vệ sinh cho những phụ nữ chịu tổn thưởng trong đại dịch Covid-19”.

Mặc dù băng vệ sinh là món đề “tế nhị” nhưng hành động của Rain lại được đánh giá là rất ý nghĩa và thiết thực. Có lẽ vì đã làm chồng, làm cha nên Bi Rain đặc biệt dành sự quan tâm đến phụ nữ và trẻ em. Lần ủng hộ này, đối tượng được anh nhắm đến ở đây là những người phụ nữ gặp khó khăn.

Hành động ý nghĩa của Bi Rain cho phụ nữ giữa mùa dịch
Bi Rain tái xuất với hình ảnh tươi mới cùng nhiều hoạt động gây chú ý.

Sau khi giảm cân thành công, Rain trở lại với hình ảnh tươi mới. Không chỉ có vậy anh còn gây được sức hút lớn khi tham gia nhóm nhạc trong chương trình “How do you play?”. Bên cạnh đó anh cũng đảm nhận vai trò nhà sản xuất của “I-LAND” sắp sửa lên sóng vào ngày 26/6 tới.

Tháng 1.2017, Bi Rain kết hôn cùng mỹ nhân Kim Tae Hee sau 5 năm hẹn hò và đón con gái đầu lòng vào tháng 10 cùng năm. Cuối tháng 9.2019, cặp đôi chào đón cô công chúa thứ hai. Cả hai là cặp đôi quyền lực nhất nhì showbiz Hàn Quốc, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ít ồn ào. Kim Tae Hee vừa tái xuất thành công với vai diễn Cha Yoo Ri trong bộ phim truyền hình Hi Bye, Mama!.

Hành động ý nghĩa của Bi Rain cho phụ nữ giữa mùa dịch

Được biết, Kim Tae Hee và Bi Rain yêu nhau sau khi đóng chung một dự án quảng cáo. Và sau 8 năm yêu, họ đã trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời, có được gia đình đáng ngưỡng mộ hàng đầu châu Á. Bi Rain hiện tại còn được người hâm mộ yêu mến bởi hình mẫu người đàn ông hoàn hảo của gia đình.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN