Thứ tư, 19/01/2022 | 08:07
RSS

Bi Rain bất ngờ tái ngộ tình cũ Lee Hyori

Thứ sáu, 22/05/2020, 11:40 (GMT+7)

Hình ảnh Bi Rain tái ngộ Lee Hyori, nữ ca sĩ có thời dính tin đồn tình cảm với anh nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng.

Bi Rain bất ngờ tái ngộ tình cũ Lee Hyori
Hình ảnh Bi Rain tái ngộ Lee Hyori

Vào ngày 21/5 vừa qua, show “Hangout with Yoo” có đăng tải hình ảnh Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi Rain lên mạng xã hội Được biết 3 người sẽ có màn kết hợp đặc biệt trong chương trình. Khán giả vô cùng háo hức trước sự kết hợp huyền thoại này.

Bi Rain bất ngờ tái ngộ tình cũ Lee Hyori
Cả hai có thời dính tin đồn tình cảm với anh nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng.

Bi Rain và Lee Hyori từng dính tin đồn yêu đương, thậm chí là “tình 1 đêm” với nhau trong quá khứ. Cụ thể là Rain gây xôn xao khi tiết lộ từng ngủ với Lee Hyori trong 1 chương trình phát thanh. Năm 2014, Lee Hyori đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. 

Cụ thể, trong chương trình Magic Eye trên kênh SBS, Lee Hyori đã phân trần về ngọn nguồn sự việc. Mọi chuyện bắt đầu khi một thành viên nhóm G.o.d kết nối điện thoại ngẫu nhiên với Bi Rain ngay trên sóng phát thanh. Rain nhấc điện thoại và nói rằng: “Hyung, tôi đã ngủ với Lee Hyori rồi”. Vậy là tin đồn lan xa.

Bi Rain bất ngờ tái ngộ tình cũ Lee Hyori

“Chúng ta đều biết là chẳng có cuộc điện thoại ngẫu nhiên nào trong các chương trình như thế cả. Họ đã liên hệ trước hết rồi. Trên hết, chúng tôi (Lee Hyori và Rain) không ngủ với nhau”, Lee Hyori quả quyết.

Hiện tại Bi Rain và Lee Hyori đều có gia đình riêng. Trong khi Rain kết hôn với Kim Tae Hee và có 2 con gái thì Lee Hyori lại có cuộc sống hạnh phúc với trai xấu Lee Sang Soon và chưa có con.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN