Chủ nhật, 25/10/2020 | 23:56
RSS

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về con gái đầu lòng của Bi Rain và Kim Tae Hee

Thứ tư, 25/10/2017, 14:37 (GMT+7)

Bi Rain và Kim Tae Hee vừa vui mừng thông báo tin vui đón con gái đầu lòng với người hâm mộ.

Sáng 25/10, nam ca sĩ - diễn viên Bi (Rain) chia sẻ tin vui trên Instagram: "Cảm ơn... Đó là một công chúa xinh đẹp. Chúng tôi sẽ nuôi nâng cô bé trở thành người giúp ích cho thế giới này". Gia đình hai ngôi sao nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Rain và Kim Tae Hee vui mừng đón con gái đầu lòng
Dòng thông báo của Bi Rain nhận được nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ

Được biết, lúc Bi Rain đã luôn túc trục ở bên vợ khi cô lâm bồn. Nam tài tử nổi tiếng rất hạnh phúc khi mình được lên chức bố.

Rain và Kim Tae Hee vui mừng đón con gái đầu lòng

Cặp sao Bi (Rain) - Kim Tae Hee làm đám cưới tháng 1/2017 bằng một đám cưới giản dị. Cặp đôi chỉ muốn một hôn lễ đơn giản với sự có mặt của bạn bè và người thân. Đám cưới được tiết kiệm tối đa và chỉ chi tiêu hết 24 triệu đồng.

Rain và Kim Tae Hee vui mừng đón con gái đầu lòng

Sau đám cưới không bao lâu, Kim Tae Hee chia sẻ tin có bầu con đầu lòng vào hồi tháng 5. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cũng luôn thu hút sự chú ý, tò mò dù cả hai đều khá kín tiếng. Kể từ khi vợ mang thai, Bi Rain luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với vợ. Không chỉ về nhà đúng giờ, đưa vợ đi du lịch Bi Rain còn sẵn sàng từ bỏ tiệc rượu, từ bỏ quán bar vì có “Tae Hee đang chờ tôi ở nhà”. Bi Rain cũng được mệnh danh là “ông chồng quốc dân” của làng giải trí Hàn.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN