Thứ tư, 02/12/2020 | 07:02
RSS

Hành động 'đặc biệt' của Thủy Tiên với người phụ nữ nghèo khiến ai cũng cảm phục

Thứ sáu, 30/10/2020, 10:37 (GMT+7)

Trong lúc đi cứu trợ tại tỉnh Quảng Bình, Thủy Tiên đã có việc làm đặc biệt với người phụ nữ nghèo khiến ai cũng cảm phục và xúc động.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Những ngày vừa qua, dưới sự ảnh hưởng của thiên tai, đồng bào miền Trung chịu tác động vô cùng nặng nề. Trước tình cảnh đó, nhiều đoàn từ thiện cũng như một số nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi quyên góp giúp đỡ cho những người gặp nạn. 

Thủy Tiên chính là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình nhất trong việc cứu trợ miền Trung lần này. Không chỉ đứng ra kêu gọi, bản thân cô đã trực tiếp đến vùng lũ để trao quà cho bà con. Ngày 29/10, vợ chồng Thủy Tiên đã tiếp tục chuyến cứu trợ miền Trung sau lũ ở Quảng Bình. Cặp đôi hỗ trợ tiền mặt cho mỗi hộ dân 2 triệu đồng, những gia đình nào ở vùng ngập sâu hơn được 5-6 triệu đồng tùy hoàn cảnh.

Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo khiến người hâm mộ cảm phục
Thủy​ Tiên dúi thêm tiền khi người phụ nữ chuẩn bị qua lượt. 

Tuy nhiên, trong lúc phát tiền, Thủy Tiên thấy một người phụ nữ trông rất khắc khổ, có hoàn cảnh khó khăn. Lúc đầu cô vẫn phát tiền cho người phụ nữ này giống như mọi người khác, tuy nhiên sau đó Thủy Tiên cầm thêm tờ 500 nghìn đồng nhanh chóng dúi vào tay người phụ nữ đó trước khi qua lượt. Hành động của Thủy Tiên khiến người phụ nữ rối rít cảm ơn vì tấm lòng của nữ ca sĩ.

Ngoài ra, những người xem livestream cũng rất xúc động với tấm lòng của Thủy Tiên. Không chỉ riêng người phụ nữ này mà trước đó cô cũng sẵn sàng giúp đỡ thêm những người dân miền Trung khác khi họ trình bày hoàn cảnh khó khăn.

Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo khiến người hâm mộ cảm phục
Thủy​ Tiên sẵn sàng cho người đàn ông 200 triệu đồng vì biết được ông đang nợ ngân hàng.

Đây không phải là lần đầu tiên mà cộng đồng mạng có cơ hội thấy Thủy Tiên “đặc cách” cho một số hoàn cảnh nhất định. Thậm chí, trước đây cô cũng từng bị một bộ phận người chỉ trích vì cho rằng cô phát tiền không đều, chênh lệch nhau. 

Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo khiến người hâm mộ cảm phục
Cụ bà được nữ ca sĩ cho 10 triệu đồng tiền đi chợ

Tuy nhiên, thực tế Thủy Tiên đều đã tìm hiểu kỹ hoàn cảnh của mỗi gia đình, mỗi cá nhân khi cô quyết định cho một số tiền lớn. Nhiều lần nữ ca sĩ cũng bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân rằng khi cô được đến trực tiếp, cảm nhận hoàn cảnh khó khăn của họ, thậm chí bà xã Công Vinh còn muốn cho nhiều hơn chứ không đơn thuần chỉ là vài triệu đồng tiền chợ. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN