Thứ năm, 26/11/2020 | 14:04
RSS

Thủy Tiên - Công Vinh 'đếm tiền liệt tay' trong ngày thứ ba cứu trợ miền Trung

Thứ năm, 29/10/2020, 11:04 (GMT+7)

Vợ chồng Thủy Tiên ra ngân hàng rút tiền để tiếp tục hành trình giúp đỡ người dân miền Trung chống lại bão lũ.

Ngày thứ 3 quay trở lại miền Trung viện trợ, Công Vinh và Thủy Tiên tiếp tục đi tới nơi có những người dân đang mong đợi mình. Lần này, hai vợ chồng Thủy Tiên sẽ tới Lệ Thủy (Quảng Bình), nơi nước dâng cao nhiều ngày liền, người dân bị cô lập. 


Hình ảnh Thuỷ Tiên và Công Vinh rút tiền cứu trợ khiến cư dân mạng phải dồn sự chú ý

Mỗi nơi, tuỳ theo tình hình và số lượng hộ dân, cặp đôi sẽ phân bổ số tiền trong quỹ cứu trợ sao cho phù hợp để trao tận tay từng người dân giúp họ khắc phục phần nào thiệt hại sau trận lũ quá kinh khủng.

Sáng nay (29/10), Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng rút tiền để thực hiện công tác cứu trợ. Cả hai chụp ảnh bên đống tiền chất cao. Sau đó, những người trong ê-kíp đoàn cứu trợ của cả hai đã phụ giúp xếp tiền vào bọc. Thủy Tiên chia sẻ: "Dành cho 13.000 dân Lệ Thủy, Quảng Bình hôm nay, đếm tiền liệt tay". Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng vô cùng phấn khởi bởi sẽ có thêm hàng nghìn người dân khốn khó sẽ được đùm bọc và yêu thương trong hoàng cảnh nghiệt ngã nhất.

Dưới bình luận, nhiều lời khen dành cho vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên. Thậm chí, có người còn thẳng thắn rằng: "Người chụp có Tâm và có Tầm lắm lắm, để mấy thằng cứ so vào em ấy thì cứ thế mà ném cái Thúng đó vào mặt tụi nó nhé".

Lần này ra miền Trung, Thủy Tiên có chồng đi cùng, hai vợ chồng cô luôn kề vai sát cánh đi đến từng nơi khó khăn, xem xét kỹ tình hình và ra quyết định xây cầu, tặng thêm tiền cho người dân. Mỗi lần đưa tiền viện trợ, anh đều nhấn mạnh với người dân rằng, đây chính là công sức đóng góp của người dân cả nước, chung tay cứu trợ miền Trung vượt qua hoàn cảnh khó khăn. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN