Thứ bảy, 05/12/2020 | 06:27
RSS

Trao cho người đàn ông 200 triệu trả nợ ngân hàng, Thủy Tiên lên tiếng trần tình

Thứ năm, 29/10/2020, 10:17 (GMT+7)

Chứng kiến hoàn cảnh người đàn ông lớn tuổi mất trắng sau mưa lũ, Thủy Tiên không ngại giúp ông 200 triệu trả nợ ngân hàng.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Những ngày qua, thông tin Thủy Tiên trở lại miền Trung để cứu trợ người dân chịu ảnh hưởng của mưa lũ nhận được sự quan tâm của dư luận. Trong đó, khoảnh khắc nữ ca sĩ quyết định gửi một bác nông dân số tiền 200 triệu đồng gây chú ý.

Cụ thể, khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của người này vì mất trắng hết sau thiên tai, chật vật vì số nợ của ngân hàng, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc quyết định trao tặng ông 200 triệu đồng (thay vì 10 triệu đồng như các hộ dân khác) để trả nợ. Chưa dừng lại ở đó, khi người nông dân này xúc động gửi lời cảm ơn, Công Vinh còn nhắn nhủ: “Ông nên cảm ơn tất cả mạnh thường quân cả nước ông nhé, những người đã quyên góp tiền hỗ trợ miền Trung", khiến người xem không khỏi ấm lòng.

Thủy Tiên lên tiếng việc cho người đàn ông 200 triệu trả nợ ngân hàng

Hành động này của Thủy Tiên ngoài những lời khen tặng thì vẫn có những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, còn rất nhiều các trường hợp khác cũng cần được hỗ trợ. 

Một tài khoản bình luận: “Liệu Thủy Tiên có mạnh tay quá không? Theo mình nghĩ cô ấy không nên cho nhiều như vậy. Những trường hợp đặc biệt nên để xác minh kỹ lại, tránh chuyện lợi dụng lòng tốt vì ngoài kia còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, mất cả tỉ ấy chứ". “Theo tôi, em không nên cho như vậy, còn phải cho nhiều nơi có hoàn cảnh khó hơn".

Thủy Tiên lên tiếng việc cho người đàn ông 200 triệu trả nợ ngân hàng
Thủy Tiên cho ông cụ 200 triệu trả nợ ngân hàng

Mới đây, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về trường hợp này. Cô viết trên trang cá nhân: "Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. 

Anh Vinh nói "mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy một phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20-50 triệu thôi, là ba, ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy".

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu cả, hai là không... Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả.

Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao? Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé.

Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ.

Mong mọi người ai cũng bình yên!".

Thủy Tiên lên tiếng việc cho người đàn ông 200 triệu trả nợ ngân hàng
Ông Báu khoe đã trả được nợ sau khi nhận tiền từ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh

Chia sẻ của Thuỷ Tiên nhận cả trăm ngàn lượt "like" và hàng nghìn lượt bình luận chỉ sao vài phút đăng tải. Đa phần đều ủng hộ quyết định của nữ ca sĩ vì đó là một việc làm đầy tính nhân văn và ấm tình người.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN