Thứ năm, 26/11/2020 | 13:19
RSS

Giữa lúc mưa bão, Công Vinh hộ tống Thủy Tiên đi rút thêm tiền viện trợ ở Quảng Bình

Thứ tư, 28/10/2020, 15:14 (GMT+7)

Mỗi ngày phát cho hàng nghìn hộ dân nên hai vợ chồng liên tục phải di chuyển ra ngân hàng để rút thêm kinh phí.

Sự kiện:
Công Vinh

Sau chuyến đi đợt 1 gần 1 tuần thì khi quay trở lại với miền Trung, Công Vinh đã "hộ tống" Thủy Tiên để cùng thực hiện những ngày cứu trợ cho bà con miền Trung.

Nữ ca sĩ đã nhận quyên góp hơn 150 tỷ đồng. Đây là con số rất lớn và mỗi ngày cô đều di chuyển ra ngân hàng để rút kinh phí nhằm gửi tận tay người dân.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội tiếp tục truyền tay nhau hình ảnh vào sáng hôm nay hai vợ chồng lại nhanh chóng tới ngân hàng rút thêm tiền để đi viện trợ người dân Quảng Bình. thời tiết ở Quảng Bình hôm nay rất xấu, mưa vẫn tiếp tục rơi không ngừng. Thế nhưng cả hai vẫn khoác áo mưa, đội gió, đội mưa để tới khu tập trung tiếp tế thêm tiền cho người dân. 

Công Vinh hộ tống Thủy Tiên đi rút thêm tiền viện trợ ở Quảng Bình giữa lúc mưa bão
Hai vợ chồng diện trang phục gọn gàng, đơn giản và mang cả vali, balo để chứa tiền quyên góp.

Ngày trước khi vừa ra miền Trung, họ cũng đã lấy thêm vài tỷ đồng để đi phát tận tay người dân nhưng vì rất nhiều hộ gia đình và một lúc chẳng thể mang quá nhiều tiền nên mỗi ngày vợ chồng cựu cầu thủ đều phải sắp xếp thời gian rút tiền trước.

Công Vinh hộ tống Thủy Tiên đi rút thêm tiền viện trợ ở Quảng Bình giữa lúc mưa bão
Mọi người tại đây ai cũng nở nụ cười trước sự nhiệt tình của người nổi tiếng đang cố giúp bà con.

Theo đó, cặp đôi liên hệ với chính quyền địa phương khu vực huyện Bố Trạch, nơi có nước sông vừa dâng cao 10 mét làm bao nhà dân khốn đốn. Và danh sách những người nhận hỗ trợ cũng đã được thu thập kĩ càng để ai cũng có phần nhằm tái thiết lại cuộc sống bình thường. 

Dù ngoài trời đang mưa nhưng ba mẹ bé Bánh Gạo vẫn không dám lãng phí thời gian, đến đúng địa phương để gửi 10 triệu đồng/hộ. Hình ảnh cả hai đang mặc áo mưa và miệng vẫn mỉm cười, tay trao tiền khiến bao người dành lời ngưỡng mộ.

Công Vinh hộ tống Thủy Tiên đi rút thêm tiền viện trợ ở Quảng Bình giữa lúc mưa bão

Nhanh chóng, cẩn thận, tức thì là mục tiêu mà 2 vợ chồng hướng đến để giúp bà con tái thiết lại cuộc sống ngay sau bão lũ. Không chỉ vậy, trong suốt hành trình viện trợ, Công Vinh còn liên tục nhấn mạnh với người dân địa phương rằng, số tiền hai vợ chồng đang trao gửi cho bà con là do người dân cả nước đồng lòng, chung tay góp sức, nhờ hai vợ chồng anh gửi đến người dân miền Trung. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN