Thứ tư, 27/01/2021 | 07:22
RSS

Hàng trăm người bức xúc đến tìm gymer 'xúc phạm gia đình Chí Tài'

Thứ hai, 14/12/2020, 14:02 (GMT+7)

Công an quận Bình Tân, Công an phường Bình Trị Đông B và các lực lượng địa phương đã can thiệp vụ hàng trăm người đến tìm gymer 'xúc phạm gia đình Chí Tài'.

Công an giải tán hàng trăm người đến tìm gymer 'xúc phạm gia đình Chí Tài'

Hàng trăm người kéo đến tìm thanh niên xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Vietnamnet

Sáng ngày 14/12 Công an quận Bình Tân, Công an phường Bình Trị Đông B và các lực lượng địa phương đã có mặt trước cơ sở Thol Gym Center (số 109, đường số 6, phường Bình Trị Đông B) để ổn định an ninh trật tự.

Theo đó, khoảng 10h sáng cùng ngày, hàng trăm thanh niên nam nữ đã kéo về tập trung ở đoạn đường gần phòng tập gym T. ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Trước tình hình này, các lực lượng địa phương phải thiết lập rào chắn, phân luồng giao thông Đến hơn 11h, lực lượng chức năng vẫn đang túc trực, đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực.

Một số người cho hay nguyên nhân sự việc xuất phát từ những lời nói gây bức xúc của một thanh niên ở phòng gym trên liên quan đến một nghệ sĩ Chí Tài vừa qua đời, cũng như có lời lẽ xúc phạm đến những người thân, gia đình của nghệ sĩ này.

Người này có tên trên Facebook là Duy Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Duy, SN 1985, quê Bến Tre, là một gymer, một Youtuber và là CEO của một chuỗi các phòng gym lớn ở Sài Gòn.

Được biết, sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, các nghệ sĩ, người hâm mộ đang làm thủ tục đưa ông về Mỹ thì một người có tên Duy Nguyễn xuất hiện trên mạng có những phát biểu gây tranh cãi. Trong clip dài 8 phút trên kênh Youtube cá nhân, Duy Nguyễn có những phát biểu gây sốc về chuyện đời tư, chuyện vợ chồng của nghệ sĩ Chí Tài và chuyện các nghệ trong nước lo hậu sự, các thủ tục cho Chí Tài về Mỹ.

Trong tối 13/12, Duy Nguyễn qua một clip khác trên kênh Youtube cá nhân đã nói lại vụ việc. Anh cho rằng, clip trước đó không nhằm mục đích câu views, xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài mà là tranh luận với người xem kênh về những chuyện xung quanh nghệ sĩ vừa mất. Cuối clip, Duy Nguyễn có gửi lời xin lỗi đến vợ, người thân của nghệ sĩ Chí Tài.

Tuy nhiên những lời phát biểu trước đó khiến nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ bức xúc, phẫn nộ... dẫn đến diễn biến sáng 14/12 khi rất đông người kéo đến cơ sở gym nói trên tìm Duy Nguyễn để nói chuyện. Công an địa phương sau đó đã mời một số nghệ sĩ, người có tiếng trên mạng vào bên trong phòng gym để giải quyết, nhằm vãn hồi trật tự.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN