Thứ ba, 03/10/2023 | 17:42
RSS

Phản ứng của Hoài Linh khi sao Việt đòi 'xử' người xúc phạm vợ chồng cố NS Chí Tài

Thứ hai, 14/12/2020, 12:09 (GMT+7)

Dàn sao Việt phẫn nộ trước lời lẽ xúc phạm của nam gymer livestream "câu like", người này dùng từ ngữ thô tục nhắc đến vợ chồng NS Chí Tài. NSƯT Hữu Châu và NS Hoài Linh liền phản ứng gây chú ý.

Sự kiện:
Chí Tài

Những ngày vừa qua, thông tin cố NS Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến cả làng giải trí Việt chấn động. Giữa lúc này, trên mạng xã hội xuất hiện một nam gymer đăng clip livestream với từ ngữ xúc phạm về bà xã cố NS Chí Tài.

“Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?”. Phát ngôn của nam gymer này khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Là những người thân thiết với cố nghệ sĩ, dàn sao Việt liền bày tỏ rõ thái độ phẫn nộ, lên tiếng chỉ trích hàng loạt và thậm chí còn muốn "xử đẹp" nhân vật này. Theo chia sẻ từ Huỳnh Phương, anh cho biết: "Mọi người muốn bạn đó phải nói lời xin lỗi".

Phản ứng của NS Hoài Linh, Hữu Châu khi sao Việt đòi 'xử đẹp' người xúc phạm vợ chồng cố NS Chí Tài
Nghệ sĩ Hữu Châu mong các anh em đồng nghiệp hãy giữ bình tĩnh để giải quyết câu chuyện về nam gymer này.

Vào tối khuya ngày (13/12), NSƯT Hữu Châu đăng dòng trạng thái dặn dò các nghệ sĩ Việt trước sự việc trên. Nam danh hài viết trên Facebook cá nhân: "Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ". Nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã để lại bình luận bên dưới bài đăng rằng "Anh nói các em nó đi anh".

Phản ứng của NS Hoài Linh, Hữu Châu khi sao Việt đòi 'xử đẹp' người xúc phạm vợ chồng cố NS Chí Tài
NS Hoài Linh - bạn thân cố NS Chí Tài - cũng tán thành với quan điểm này

Có vẻ, cả hai nghệ sĩ lớn tuổi đều không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa, làm hình ảnh những người làm nghệ thuật bị xấu đi trong mắt công chúng. Nghệ sĩ Hữu Châu cũng tâm sự "Anh chỉ nói như trên, hi vọng nhiều em, cháu hiểu và nghe lời mình".

Phản ứng của NS Hoài Linh, Hữu Châu khi sao Việt đòi 'xử đẹp' người xúc phạm vợ chồng cố NS Chí Tài
Có lẽ giờ đây rất nhiều anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả lo lắng đến sức khỏe của Hoài Linh. Mọi người cũng mong "anh Bốn" giữ gìn sức khỏe, nghỉ ngơi sau những ngày lo tang lễ cho Chí Tài. Ảnh Công lý & xã hội.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ lòng thán phục trước sự hết lòng của Hoài Linh với người bạn quá cố. Anh chia sẻ: "Đáng lẽ, anh Hoài Linh không được tới đám tang anh Chí Tài vì sức khỏe của anh ấy không cho phép tới những nơi đông người, mất nhiều sức như thế. Nhưng anh Hoài Linh vẫn đến và tạ lễ từng người một. Thậm chí, anh Hoài Linh còn quỳ xuống trước một cụ già nữa vì không chịu nổi khi nhìn cụ ấy khóc".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN