Thứ sáu, 29/09/2023 | 03:46
RSS

Sao Việt phẫn nộ về tài khoản xúc phạm vợ nghệ sĩ Chí Tài

Thứ hai, 14/12/2020, 09:12 (GMT+7)

Không chỉ khán giả, rất đông nghệ sĩ Việt đều muốn truy lùng để xử lý nhân vật có những lời lẽ xúc phạm vợ và gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Sự kiện:
Chí Tài

Cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, để lại sự tiếc thương vô hạn cho cả showbiz Việt lẫn hải ngoại. Khi nỗi đau còn chưa nguôi thì những hành động nhẫn tâm, xúc phạm cố nghệ sĩ đã khiến nhiều người tức giận.

Mới đây, trên mạng xã hội tiktok rầm rộ đoạn clip livestream của một nam gymer xuất hiện nhiều câu từ thô tục, xúc phạm bà xã của Chí Tài - nữ ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người phẫn nộ. 

Trong clip, người này cho rằng Phương Loan - vợ Chí Tài - có thể chủ động về Việt Nam thực hiện mọi thủ tục tại chính nơi "chôn rau cắt rốn" cho chồng. D.N mỉa mai Phương Loan không sống cùng chồng ở Việt Nam lúc khỏe mạnh mà lại hoạt động riêng lẻ, cách xa nhau nửa vòng trái đất.

"Cho tôi lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung. Vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?", người này nói và liên tục văng tục xúc phạm. Dù không biết rõ về gia đình cố nghệ sĩ, người này vẫn phát ngôn: "Họ là diễn viên hài, mang tiếng cười lên sân khấu nhưng cuộc đời bi đát lắm".

Phát ngôn của D.N khiến khán giả, các nghệ sĩ bức xúc. Số đông cho rằng việc phát ngôn phản cảm về người quá cố và gia đình họ rất đáng lên án. Nhiều ý kiến cho rằng, hành động của D.N là "không có tình người, lôi người đã khuất ra để câu view" và "nếu không nói được gì tử tế thì nên im lặng".

Sao Việt đồng loạt phẫn nộ trước lời lẽ xúc phạm cố NS Chí Tài của gymer
Dòng chia sẻ của nam diễn viên hài Fap TV thu hút nhiều sự quan tâm khán giả

Nam diễn viên FapTV - Huỳnh Phương là một trong những sao Vbiz đầu tiên có động thái tố cáo chàng gymer với hành động câu view "rẻ tiền" của mình. Anh viết: "Hôm qua tới giờ lu bu nhiều việc nên ráng nhịn. Hôm nay xong rồi thì bắt đầu tính tới chuyện cái thằng to xác kia. Mày thích live stream đúng không. Mày thích đem nỗi đau của người khác để câu like đúng không. Mày thích nói bậy đúng không? Còn tao thì thích đi tìm mày".

Diễn viên Thúy Diễm khẳng định hành động của D.N là vô cùng thất đức: "Sống như những người đó thì hậu quả nặng lắm, trời trả báo liền. Trước mắt là cả xã hội lên án". Hoa hậu Diễm Hương lo lắng cho ca sĩ Phương Loan nếu xem được clip này. "Nếu ai cũng đặt mình vào vị trí của người khác thì cuộc sống sẽ đẹp lắm. Nhưng tiếc là khó. Giờ chỉ mong chị Bé Heo giữ gìn sức khỏe vượt qua đau buồn này thôi. Còn miệng đời mà, nếu là anh Chí Tài, chắc anh sẽ nói: "Thôi bỏ qua đi mà'", cô chia sẻ.

Sao Việt đồng loạt phẫn nộ trước lời lẽ xúc phạm cố NS Chí Tài của gymer
Cát Phượng không chỉ đích danh nam gymer nhưng cho biết mình không kiềm được cảm xúc tức giận

Sao Việt đồng loạt phẫn nộ trước lời lẽ xúc phạm cố NS Chí Tài của gymer
Nam Thư hé lộ rằng NS Hoài Linh đã biết chuyện

Cát Phượng thể hiện rõ sự tức giận của mình trên Facebook cá nhân. Cô tiết lộ mình cảm thấy rất bất bình nhưng do cảm thấy mệt mỏi từ hôm qua nên nay mới có thể bình tĩnh mà lên tiếng. Về phần Nam Thư, nữ diễn viên bình luận qua lại với bạn bè và cho biết "Anh Bốn" Hoài Linh cũng đã biết chuyện về nhân vật gymer này.

Sao Việt đồng loạt phẫn nộ trước lời lẽ xúc phạm cố NS Chí Tài của gymer
Ngô Kiến Huy thể hiện thái độ quyết liệt, ẩn ý như sẽ không để qua chuyện này dễ dàng

Sao Việt đồng loạt phẫn nộ trước lời lẽ xúc phạm cố NS Chí Tài của gymer
Vinh Râu (FAP TV) cũng như Huỳnh Phương, rất bức xúc về hành động của người này

Hiện tại, đông đảo nghệ sĩ Việt đang muốn nam gymer công khai xin lỗi vì phát ngôn văng tục, kém duyên của mình, khẳng định sẽ quyết liệt hơn để giải quyết những thành phần này nếu không có dấu hiệu hối lỗi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN