Thứ bảy, 18/09/2021 | 15:28
RSS

Hàng nghìn holigan tập trung khủng bố CR7 và các cầu thủ Real Madrid

Thứ tư, 08/03/2017, 15:05 (GMT+7)

Đoàn xe chở các cầu thủ Real Madrid đã bị khoảng 1.000 cổ động viên quá khích Napoli (Italia) chặn đường để la ó, đe dọa trên đường tới khách sạn.

Trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân Bernabeu, Real Madrid đã giành chiến thắng 3-1. Dù đó là lợi thế không nhỏ nhưng rõ ràng Los Blancos không được phép chủ quan khi Napoli đang quyết tâm lật ngược thế cờ trong trận lượt về trên sân nhà San Paolo.

Đặc biệt, Cris Ronaldo và các đồng đội đang phải chịu sức ép rất lớn về mặt tinh thần. Khi vừa đáp xuống sân bay Capodichino tại Naples, đoàn xe chở các cầu thủ Real Madrid đã bị khoảng 1.000 cổ động viên quá khích Napoli chặn đường để la ó, đe dọa trên đường tới khách sạn.

CR7 và các đồng đội được phen hú hồn khi đến Napoli. Ảnh: Internet

Cảnh sát phải nhanh chóng huy động lực lượng để giúp đoàn xe của Real Madrid di chuyển an toàn. Tuy nhiên, vẫn có khoảng hơn 300 CĐV Napoli nán lại trước khách sạn nơi các cầu thủ Real Madrid nghỉ ngơi để la ó, tiếp tục dùng những lời lẽ đe dọa để "khủng bố" tinh thần đối phương.

 1.000 cổ động viên quá khích Napoli chặn đường Real. Ảnh: Internet

Không những thế, Real Madrid còn bị đối thủ đe dọa. HLV Maurizio Sarri cho biết: "Họ mới là những người phải chịu áp lực. Họ đang giữ chức vô địch, có nền tảng tài chính mạnh mẽ hơn chúng tôi. Real Madrid cũng đang là nhà vô địch thế giới nữa".

Marek Hamsik cũng khẳng định Napoli sẽ chơi tấn công trước Real Madrid: "Chúng tôi sẽ tấn công nhưng vẫn chú ý đến sự an toàn ở hàng phòng ngự. Napoli không bao giờ mắc sai lầm trên sân nhà ở những trận đấu lớn, thế nên chắc chắn chúng tôi sẽ có một trận đấu tuyệt vời".

Diễn biến chính trận Real Madrid vs Napoli. Nguồn: Stars Matches Highlights

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus