Chủ nhật, 24/10/2021 | 01:39
RSS

Hạn Tam Tai năm 2021: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu cần tránh làm gì trong năm Tân Sửu

Thứ tư, 18/11/2020, 10:08 (GMT+7)

Những con giáp phạm Tam Tai năm 2021 gồm tuổi Sửu, Tỵ và Dậu. Đây là năm cuối cùng phạm Tam Tai, bạn cần phải lưu ý những điều gì trong năm này?

Hạn Tam tai là gì?

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật. một vòng tuần hoàn.

han tam tai

Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

- Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.

- Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.

- Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Như vậy trong năm Tân Sửu - 2021 này nhóm tuổi Tam Hợp Tỵ, Dậu và Sửu sẽ phạm vào hạn tam tai. Theo đó năm 2021 là năm cuối gặp hạn tam tai. Cho nên trong năm 2021 này nhóm tuổi gặp hạn Tam Tai này sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, khó khăn, không may mắn.

Hạn Tam Tai của tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021

Năm 2021 vừa là năm bản mệnh lại vừa là năm phạm Tam Tai của người tuổi Sửu, vì thế mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn lúc nào cũng cảm thấy mình tất bật, vất vả bởi bị Tỷ Kiên chi phối. Bản mệnh nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều công việc tiềm năng song vì chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng nên hiệu quả công việc chưa cao.

Trong năm có thời điểm nhiều hung tinh hội tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc thậm chí là thất bại khá nghiêm trọng. Lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Trong suốt cả năm, tài lộc của tuổi Sửu có biến động khá lớn, được nhiều mà mất cũng nhiều, áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

Trên phương diện tình duyên, bản mệnh chịu ảnh hưởng của Thái Tuế năm 2021, đào hoa không vượng nên đường tình duyên lại thêm phần lận đận.

Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý nếu không chịu chủ động, còn các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn, khiến tinh thần tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, càng khiến chuyện tình cảm rắc rối.

Đây có thể coi là 1 năm khá vất vả, tất bật vì công việc của bản mệnh, do đó, bạn liên tục cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chán ăn, cơ thể suy nhược. Trong năm, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, đừng để căng thẳng và áp lực kéo dài khiến mình ngã bệnh lúc nào không hay.

Hạn Tam Tai của tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu 2021

Năm nay, dù là con giáp phạm Tam Tai nhưng người tuổi Tỵ không phải chịu tác động quá lớn, vì thế mà nhiều phương diện của cuộc sống đều có bước phát triển tích cực hơn khoảng thời gian trước đó.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh nên chú trọng việc mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế để khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ bạn, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến.

Điều cần thiết nhất lúc này là sự quyết đoán, nhất quán về mục tiêu và kế hoạch, nếu cứ mông lung, do dự thì dù có may mắn thế nào cũng khó đạt được thành công.

Tuy nhiên, năm nay vẫn không tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân ngáng trở, bản mệnh cần chú ý cách hành xử của mình.

Thực chất, các nguồn thu nhập dù chính hay phụ của tuổi Tỵ đều tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương thăng chức, người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt…

Song có những thời điểm, do Thiên Khốc hung tinh tác động nên bạn suy nghĩ tiêu cực về việc kiếm tiền, thậm chí lười nhác, rất dễ để tiền tuột khỏi tầm tay. Ngoài ra, theo skvty.com nếu làm ăn bất chính, bản mệnh rất dễ vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật

Tình cảm tiến triển tốt đẹp hơn, song nếu muốn tìm được người ưng ý, bạn vẫn cần phải là người chủ động. Với các cặp đôi, cảm xúc thay đổi thất thường có thể là nguyên nhân khiến lứa đôi mâu thuẫn, hãy hạ cái “tôi” của mình xuống nếu muốn tiến tới một hôn nhân hạnh phúc.

Trong năm phạm Tam Tai, bản mệnh khó tránh khỏi những lúc đau yếu, bệnh tật, mệt mỏi kéo dài. Đồng thời, cần chú ý đi lại kẻo bị va chạm xe cộ, té ngã bất ngờ.

Hạn Tam Tai của tuổi Dậu trong năm Tân Sửu 2021

tuoi dau han tam tai

Năm 2021 là năm cuối cùng gặp hạn Tam Tai, vận trình của người tuổi Dậu có những bước chuyển biến tích cực rõ rệt. Chỉ cần cố gắng quyết tâm, dù có gặp phải khó khăn thì cũng chỉ là nhất thời, không sợ không đạt được mục đích.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có cơ hội phát huy tài năng thiên bẩm, cộng với tham vọng thăng tiến mãnh liệt giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, đôi khi dưới sự tác động của Ngũ Quỷ, những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá sẽ xuất hiện thử thách khả năng của bạn, hãy vững tin để vượt qua. Đồng thời, đừng “ngủ quên trên chiến thắng”, kẻo niềm vui ngắn chẳng tày gang, tự chuốc lấy thất bại.

Tài lộc là điểm sáng của bản mệnh trong năm nay. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Nhiều cơ hội mới xuất hiện, quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu, tuy nhiên, phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo.

Trong năm 2021 có Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, con giáp này không được chủ quan khinh suất trên phương diện sức khỏe kẻo rất dễ gặp tai nạn bất ngờ, va quệt xa cộ, nhẹ cũng chảy máu thương tật tay chân. Phụ nữ mang thai lại càng cần phải chú ý hơn.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN