Thứ sáu, 18/06/2021 | 23:08
RSS

Hám của lạ, cả loạt quý ông thành “dê béo” của nữ quái miền Tây

Thứ sáu, 17/02/2017, 11:00 (GMT+7)

Bằng chiêu gạ gẫm và rủ các quý ông giàu có nhưng hám của lạ vào nhà nghỉ, nữ quái miền Tây đã đánh thuốc mê và cướp đi gần 17 lượng vàng.

Mới đây, Công an tỉnh Bạc Liêu đã tạm giữ hình sự Lê Thị Ly (41 tuổi, quê Cà Mau) về hành vi Cướp tài sản. Thủ đoạn của đối tượng là tiếp cận những quý ông giàu có nhưng hám của lạ, sau đó gạ gẫm họ vào nhà nghỉ rồi đánh thuốc mê, cướp sạch tài sản.

Đã có 3 quý ông hám của lạ sập bẫy của Lê Thị Ly

Đã có 3 quý ông hám của lạ sập bẫy của Lê Thị Ly. Ảnh VnExpress

Theo điều tra, cuối năm 2016, Ly đến Bạc Liêu làm quen với một người đàn ông 40 tuổi. Sau nhiều lần than thở mình đang buồn vì sắp ly dị chồng, Ly chủ động rủ đại gia này vào nhà nghỉ "tâm sự".

Người đàn ông sau đó được người đẹp mời uống lon nước yến có thuốc mê, lúc sau thì lăn ra ngủ. Đến sáng, ông ta phát hiện hơn 10 lượng vàng mang theo đã biến mất cùng người phụ nữ mới quen.

Tương tự, đầu tháng 3/2016, với tên Nhã Linh, cô ta đến Kiên Giang và Sóc Trăng làm quen với hai người đàn ông hám của lạ, rồi bỏ thuốc mê vào nước cho họ uống, cướp được 6,5 lượng vàng 24K.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên lực lượng chức năng bắt được những nữ quái chuyên lừa tình, lừa tiền của các quý ông giàu có. Trước đó, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cũng đã bắt được Trần Thị Mái Em (35 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, khoảng thời gian tháng 4 - 9/2016, Mái Em cùng với chồng là Nguyễn Văn Tú (31 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thành Sơn (53 tuổi, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) gây ra 13 vụ cướp gây mê, chiếm đoạt hơn 20 lượng vàng cùng hàng trăm triệu đồng tại nhiều tỉnh thành.

hám của lạ

Mái Em đã gây ra 13 vụ cướp tài sản bằng chiêu lừa tình các đại gia hám của lạ. Ảnh Zing News

Khoảng đầu tháng 9/2016, Mái Em đến thị trấn Mỹ Luông (huyện Chợ Mới) làm quen với ông Cao Văn Bén (49 tuổi, một đại gia ở địa phương) và xin số điện thoại. Nhiều lần ông Bén đề nghị vào nhà nghỉ “tâm sự” nhưng Mái Em không đồng ý.

Ngày 14/9, Mái Em chủ động hẹn gặp ông Bén đến nhà nghỉ rồi lén bỏ thuốc mê vào lon nước của nạn nhân. Sau đó, đối tượng lột sạch tài sản mà đại gia mang theo gồm 165 triệu đồng cùng gần 4 lượng vàng.

Gây án xong, Mái Em gọi chồng đến chở về nhà. Số tài sản này, Mái Em mang đi bán và cùng chồng sang Campuchia đánh bạc.

Còn nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Biết gặp phải kẻ lừa đảo, ông Bén nhờ Trần Thanh Toàn (32 tuổi, một giang hồ cộm cán ở Chợ Mới) truy tìm cô gái hôm trước.

1 tuần sau, Mái Em bị nhóm đàn em của Toàn khống chế, bị cướp sạch nữ trang đem bán với giá 69 triệu đồng. Đồng thời, thị còn bị ép viết giấy bán xe máy SH với giá 75 triệu đồng, viết giấy vay nợ ông Bén 280 triệu đồng và đã trở được 145 triệu đồng.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Chợ Mới đã bắt giữ ông Bén, Toàn cùng nhóm đàn em khoảng 10 người, về các hành vi Bắt giữ người trái pháp luật Cưỡng đoạt tài sản. Mái Em và các đối tượng liên quan cũng bị bắt vì hành vi Cướp tài sản.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus