Chủ nhật, 07/06/2020 | 00:24
RSS

Thông tin mới vụ chồng cầm dao đâm vợ 4 nhát ở Xã Đàn

17-02-2017 07:15:19

Sau khi vào bệnh viện cấp cứu sức khỏe của người vợ đang dần chuyển biến. Hiện tại nạn nhân đã tỉnh và có thể ăn được cháo.

Liên quan đến sự việc chị Thùy A. (25 tuổi, ở Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) bị anh Nguyễn Văn L. (là chồng)  ghen tuông, đánh đập sau đó dùng dao nhọn đâm liên tiếp 4 nhát vào người khiến chị bị trong thương phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Để tiếp tục tìm hiểu tình hình sức khỏe của chị Thùy A. sau những ngày điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn, PV đã liên hệ với gia đình chị Thùy A.

Chồng cầm giao đâm vợ trọng thương 1

Chồng cầm giao đâm vợ trọng thương ở Xã Đàn, nạn nhân đã ăn được cháo nhưng chưa ngồi dậy được

Trao đổi với Đời Sống Plus, anh Đào Minh T. (anh trai chị Thùy A.) cho biết, sau 5 ngày cấp cứu tại bệnh viện, sức khỏe chị Thùy A. đang dần chuyển biến tốt. Hiện tại, chị Thùy A. đã tỉnh được 2 hôm, đã ăn được cháo và nói chuyện.

“Tuy em gái tôi đã tỉnh, ăn được cháo và trò chuyện nhưng vẫn chưa thể ngồi dậy, em tôi vẫn phải nằm một chỗ ở trên giường. Để em tôi phục hồi lại sức khỏe chắc phải mất một thời gian khá dài để điều trị”, anh T. cho biết.

Cũng theo anh T., để được xuất viện thì em gái anh phải tập ngồi, tập đi, do vết thương khá nặng nên sức khỏe mới đang bình phục trở lại chứ chưa thể xuất viện ngay được. Còn con gái của Thùy A. vẫn được cả gia đình anh chăm sóc.

“Gia đình nhà chồng của em gái tôi sau khi biết sự việc xảy ra cũng có mặt ở bệnh viện để chăm sóc em gái tôi. Còn tình hình của em rể thì gia đình tôi vẫn chưa nắm được vì mọi người vẫn đang tập trung ở trong viện”, anh T. cho hay.

Chồng cầm giao đâm vợ trọng thương 2

Sức khỏe của chị Thùy A. vẫn đang còn rất yếu. Ảnh Trí Kiên

Trước đó, Đời Sống Plus đưa tin, đêm 10/2, anh Nguyễn Văn L. (30 tuổi, quê ở Phú Xuyên, Hà Nội, là chồng chị Thùy A.) mời bạn bè đến ăn uống tại cửa hàng của mình. Sau khi tàn cuộc, L. gọi chị Thùy A. sang dọn dẹp để đóng cửa hàng.

Tuy nhiên, trên đường về nhà, L. tỏ ra say xỉn, lấy cớ ghen tuông rồi đánh đập và dùng dao nhọn đâm chị Thùy A. 4 nhát vào người (gồm 1 nhát từ lưng vào phần mềm, 1 nhát từ lưng vào cột sống, 1 nhát từ lưng rách lá lách và 1 nhát vào đầu, đúng thái dương) khiến chị trọng thương.

Đến khoảng 5h sáng ngày 11/2, chị Thùy A. được người dân đưa vào Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu kịp thời, ca phẫu thuật thành công, nạn nhân đã dần tỉnh lại nhưng sức khỏe vẫn yếu và đang nằm điều trị trong phòng hậu phẫu thuật.

Được biết, chị Thùy A., bị chồng bạo hành nhiều lần nhưng giấu, không giám nói với bố mẹ. Mới đây, chị bắt gặp chồng quan hệ bất chính, đem tiền ở nhà cho gái nên đã viết đơn ly hôn nhưng do L. van xin, bố mẹ chồng khuyên ngăn nên Thùy A. đồng ý bỏ qua.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus