Thứ năm, 13/05/2021 | 03:37
RSS

Hai vợ chồng cùng nhảy xuống kênh Thanh Đa tử vong trong đêm

Thứ hai, 30/11/2020, 09:51 (GMT+7)

Hai vợ chồng xảy ra cãi vã, bất ngờ người phụ nữ bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống kênh Thanh Đa, người đàn ông thấy vậy liền lao theo nhảy xuống kênh.

Tối 29/11, tại khu vực kênh Thanh Đa, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM nhiều người thấy một phụ nữ (khoảng 50 tuổi) đến quán nhậu tại gần khu vực cầu Kinh Thanh Đa trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nói chuyện với một người đàn ông. Tuy nhiên, hai người xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Người phụ nữ bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống kênh Thanh Đa. Người đàn ông trên thấy vậy liền lao theo nhảy xuống kênh.

TP.HCM: Nguyên nhân đôi vợ chồng cùng nhảy kênh Thanh Đa tự vẫn
Hiện trường vụ tìm kiếm. Ảnh: Zing

Phát hiện sự việc, một nam thanh niên đang câu cá tại khu vực đã nhảy xuống cứu được người phụ nữ và đưa lên bờ, còn người đàn ông mất tích. Đến hơn 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông cách đó hơn 20m. Được biết, cả hai là vợ chồng, từ tỉnh khác lên TP.HCM làm ăn.

Trong quá khứ, ở kênh Thanh Đa cũng xảy ra các vụ tự tử. Chiều 16/10/2019, trên cầu Kinh Thanh Đa, P.27, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, một cô gái trẻ khoảng 22 tuổi, quê Bình Định chạy xe máy lên cầu Kinh Thanh Đa trên đường Bình Quới, Cầu Kinh Thanh Đa nơi xảy ra vụ việc.

Khi lên giữa cầu thì cô gái bất ngờ bỏ lại xe rồi nhảy xuống sông tự tử. Mặc dù phát hiện nhưng không ai dám nhảy xuống cứu vị lúc này nước sông đang lên cao và chảy xiết.

Khi nạn nhân đang chới với giữa dòng nước và bị cuốn đi xa hàng chục mét thì bất ngờ có một chiếc ghe đánh cá của người dân đi qua. Người trên ghe đã nhảy xuống và cứu kịp thời cô gái này. Công an P.27 sau đó đã đến ghi nhận vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN