Chủ nhật, 23/01/2022 | 01:26
RSS

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ gương mặt hốc hác, quản lý nói gì?

Thứ hai, 30/11/2020, 09:36 (GMT+7)

Đại diện tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nhanh chóng lên tiếng phân trần trước hình ảnh gương mặt hốc hác đáng lo ngại.

Sự kiện:
Đỗ Thị Hà

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà khá bận rộn với lịch trình trả lời báo chí, tham gia các sự kiện trả quyền lợi. Tuy nhiên, mỹ nhân gốc Thanh Hoá vẫn nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để thực hiện sứ mệnh của mình đó là lan toả lòng nhân ái.

Những ngày tiếp theo, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình nhân ái đến khắp nẻo đường tổ quốc. Vì lịch trình khá dày đặc nên một số khán giả khá lo ngại cho tình hình sức khỏe của Đỗ Thị Hà đặc biệt nhất là hình ảnh mới nhất.

Đỗ Thị Hà lộ gương mặt hốc hác hậu đăng quang, phía quản lý lên tiếng
Gương mặt của Đỗ Thị Hà hốc hác, xanh xao hơn hẳn

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Khánh vừa chia sẻ bức ảnh chụp chung với nàng Hoa hậu đang được quan tâm nhất hiện nay, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Tuy nhiên, bức ảnh của Duy Khánh lại khiến cư dân mạng hoang mang vì gương mặt của nàng Hoa hậu 19 tuổi bỗng dưng gầy gò, hốc hác và xanh xao hơn rất nhiều so với thời điểm cô đăng quang.

Đỗ Thị Hà lộ gương mặt hốc hác hậu đăng quang, phía quản lý lên tiếng

Thậm chí, nhiều người còn so sánh với bức ảnh trong đêm chung kết lại càng thấy rõ hơn sự xuống sắc của người đẹp. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho Đỗ Thị Hà vì cho rằng, sau khi đăng quang, lịch làm việc quá dày đặc khiến cho người đẹp làm việc quá sức và xuống cân nghiêm trọng.

Tuy nhiên cũng có một trường hợp khác có thể xảy ra đó là Duy Khánh đã sử dụng app chỉnh ảnh để bóp nhỏ gương mặt của mình và vô tình chỉnh quá tay khiến cho Hoa hậu bỗng dưng trở nên gầy hơn so với bình thường.

Đỗ Thị Hà lộ gương mặt hốc hác hậu đăng quang, phía quản lý lên tiếngSự kiện mới nhất Đỗ Thị Hà tham gia cùng Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo

Ngay sau đó, quản lý của Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ với thể thao và Văn hóa về những tấm ảnh đang gây xôn xao, vị đại diện cho biết: "Có thể do ánh sáng và các phần mềm chụp ảnh làm nhạt màu son nhưng sắc thái Đỗ Thị Hà vẫn tươi trẻ và đầy năng lượng, nụ cười vẫn rạng rỡ, có thể xem lại ảnh chụp ở 1 góc độ khác lịch trình của Hà sau đăng quang thực sự rất dày nhưng cô bé vẫn giữ được nguồn năng lượng và nhiệt tình ở mỗi nơi xuất hiện, điều này càng đáng khích lệ cho Hoa hậu của chúng ta".

Đỗ Thị Hà lộ gương mặt hốc hác hậu đăng quang, phía quản lý lên tiếng

Bên cạnh đó, phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng xác nhận tình hình sức khỏe của nàng Hậu đang được đảm bảo và hết sức bình thường. Những ngày tới, cô sẽ sắp xếp thời gian để trở về thăm gia đình và quê hương.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN