Thứ bảy, 02/03/2024 | 00:18
RSS

Hai “trẻ trâu” tấn công cảnh sát cơ động

Thứ ba, 02/05/2017, 20:34 (GMT+7)

Hai nam thanh niên tấn công cảnh sát cơ động đã bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra về hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ Trần Đức Hùng (20 tuổi) và Phạm Văn Giang (30 tuổi), cùng quê quán Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.           

Các đối tượng có hành vi chống đối người thi hành công vụ

Hai đối tượng có hành vi chống đối người thi hành công vụ. Ảnh CAND

Theo thông tin ban đầu, đêm 27/4 rạng sáng ngày 28/4, tổ công tác của Trung đoàn Cảnh sát cơ động do thượng úy Nguyễn Duy Quý, tổ trưởng, cùng 3 tổ viên làm nhiệm vụ trên đường Lê Đức Thọ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Lúc này, xuất hiện 2 nam thanh niên đèo nhau trên xe máy. Thanh niên điều khiển xe máy là Phạm Văn Giang, thanh niên ngồi sau là Trần Đức Hùng cầm một thanh sắt dài cố tình để quệt xuống lòng đường tóe lửa, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Tổ công tác yêu cầu 2 thanh niên dừng xe, nhưng 2 thanh niên này không chấp hành mà lao thẳng vào tổ công tác đang làm nhiệm vụ. Trần Đức Hùng bất ngờ dùng mũ bảo hiểm đập vào một đồng chí trong tổ công tác, rồi cả hai phóng xe máy bỏ chạy.

Khoảng 15 phút sau, hai đối tượng quay xe lại. Hùng cầm một thanh săt dài khoảng 100cm vụt vào tổ công tác nhưng không trúng. Sau đó, tổ công tác đã bám theo đuôi xe máy Hùng và Giang suốt 1km.

Được nhân dân hỗ trợ, tổ công tác đã bắt giữ được Hùng và Giang cùng tang vật bàn giao cho Công an quận Nam Từ Liêm xử lý. Được biết, Công an quận Nam Từ Liêm đã tạm giữ hình sự 2 thanh niên này để làm rõ hành vi "chống người thi hành công vụ".

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus