Thứ năm, 05/08/2021 | 13:47
RSS

Hải Phòng: Xót xa 2 học sinh tiểu học tử vong do đuối nước thương tâm

Thứ bảy, 07/10/2017, 20:52 (GMT+7)

Trong lúc đang tắm 2 em học sinh không may rơi vào vũng xoáy và bị đuối nước dẫn đến tử vong.

hai học sinh tiểu học tử vong do đuối nước ở Hải Phòng

Hai học sinh tiểu học bị đuối nước thương tâm khi tắm sông. Ảnh minh họa

Chiều ngày 7/10, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết trong ngày 6/10, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tiểu học thiệt mạng.

Danh tính 2 em học sinh xấu số được cơ quan chức năng xác định là Lê Công C. (SN 2008, trú tại thôn 6) và Lê Văn Tiến Đ. (SN 2008, trú tại thôn 6). Cả 2 em nhỏ đều cùng xã Bắc Sơn, huyện An Dương.

Theo thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 16h ngày hôm qua (6/10), sau khi tan học về, em C. và em Đ. cùng với em Phạm Văn T. (SN 2008, trú tại thôn 5, xã Bắc Sơn) không về nhà mà rủ nhau ra đoạn sông Rế để tắm.

Trong khi đang tắm, em C. và em Đ không may rơi vào vũng xoáy và bị đuối nước. Thấy 2 bạn gặp nguy hiểm, em T. đã chạy lên bờ để tri hô người dân đến ứng cứu.

Tuy nhiên, khi người dân đến nơi vụ việc xảy ra thì cả 2 em đều đã tử vong. Người dân đã tiến hành vớt thi thể 2 em lên bờ đồng thời thông báo vụ việc cho chính quyền địa phương và Công an huyện An Dương.

Nhận được tin báo, Công an huyện An Dương đã phối hợp với các đơn vị chức năng địa phương tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân.

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định, thi thể 2 em học sinh bị đuối nước đã được Công an huyện An Dương bàn giao cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN