Thứ tư, 21/04/2021 | 21:27
RSS

Hải Phòng: Nữ sinh mất tích cùng nam thanh niên đã trở về nhà

Thứ sáu, 17/11/2017, 10:13 (GMT+7)

Sau hơn 1 tuần mất tích cùng nam thanh niên, nữ sinh viên năm cuối trường ĐH Hàng Hải, TP Hải Phòng đã trở về nhà an toàn vào ngày 16/11.

Nữ sinh Hải Phòng mất tích sau 1 tuần đã trở về an toàn
Nữ sinh Hải Phòng mất tích sau 1 tuần đã trở về an toàn

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị Thu H. (22 tuổi, trú tại phường Vạn Mỹ quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đang học tại trường Đại học Hàng Hải mất tích sáng 17/11, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Vạn Mỹ cho biết, ngày 16/11, nữ sinh H. đã trở về nhà an toàn.

“Gia đình có lên báo tin cho Công an phường là H. đã tự trở về nhà. Hiện tại, sức khỏe của cô ấy chưa đảm bảo nên chúng tôi chưa mời lên làm việc để biết được cô ấy đã đi đâu trong những ngày mất tích, người thân không thể liên lạc được”, vị lãnh đạo Công an phường Vạn Mỹ thông tin.

Trước đó như chúng tôi đã đưa tin, ngày 7/11, nữ sinh Nguyễn Thị Thu H. nói với người thân trong gia đình đi học. Tuy nhiên, trưa cùng ngày, nữ sinh này có nhắn tin về thông báo với gia đình cùng nam thanh niên tên Vũ Tiến Kh. (sinh năm 1983, hộ khẩu tại Lê Chân, Hải Phòng) đi có việc riêng.

Khi đi nữ sinh này mang theo một xe máy wave màu đỏ cùng giấy tờ tùy thân. Được biết, H. và Kh. có quen biết từ trước và Kh. từng về nhà H. 2 lần.

Sau đó, gia đình tìm đủ mọi cách nhưng không thể liên lạc được với H. và người bạn trai đi cùng. Lo lắng nữ sinh này bị dụ dỗ, bắt cóc, người nhà đã trình báo cơ quan Công an phường Vạn Mỹ và công an phường nơi nam thanh niên cư trú về sự việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN