Thứ ba, 20/10/2020 | 05:07
RSS

Người mẹ trẻ xinh đẹp và con gái 8 tháng tuổi mất tích đầy bí ẩn

Thứ năm, 09/11/2017, 10:31 (GMT+7)

Đã hai ngày trôi qua, người mẹ trẻ xinh đẹp và con gái 8 tháng tuổi đã mất tích một cách đầy bí ẩn, gia đình không thể nào liên lạc được.

Người mẹ trẻ xinh đẹp và con gái 8 tháng tuổi mất tích
Người mẹ trẻ xinh đẹp và con gái 8 tháng tuổi mất tích đầy bí ẩn

Theo chia sẻ của anh Vũ Văn Nam ở Vân Côn (Hoài Đức, Hà Nội), vào khoảng 15h chiều 7/11, vợ anh là chị Đỗ Hương Linh (SN 1999) và con gái 8 tháng tuổi Vũ Gia Linh đi đâu không thấy về nhà, gọi điện cũng không liên lạc được.

Theo anh Nam, khi đi vợ anh chỉ mang theo số tiền khoảng 2 triệu đồng và không mang quần áo theo người. Trước khi vợ con anh mất tích, cả hai vẫn vui vẻ, không có xích mích gì xảy ra.

“Tôi rất lo cho hai mẹ con, sợ ai đó dụ dỗ và bắt cóc vợ con tôi thì khổ. Con gái tôi thì đang ốm sốt mấy ngày qua, không biết hai mẹ con giờ thế nào”, anh Nam buồn bã nói.

Tuy nhiên, anh Nam cũng nghi ngờ rằng thời gian trước đây có chơi với một hai người trong hội bán hàng online. Thời gian gần đây, anh Nam hay thấy vợ nhắn tin trò chuyện với một người phụ nữ khoảng 25 đến 30 tuổi và nghi ngờ người này có liên quan đến sự mất tích của vợ con mình.

"Hôm rằm Trung thu hai vợ chồng tôi có xích mích, vợ tôi có gọi một người phụ nữ đến đón nhưng bị bố mẹ tôi bắt gặp nên ngăn lại. Khi tôi về đến nhà người phụ nữ kia đã rời đi. Lần này thì điện thoại tắt máy, facebook vợ tôi cũng bị khóa gia đình không thể nào liên lạc", anh Nam lo lắng nói.

Dù hai ngày trôi qua nhưng gia đình anh Nam vẫn không có tung tích gì về vợ con nên chiều 8/11 đã trình báo công an xã Vân Côn. Sáng 9/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Tiến Hạ (Trưởng Công an xã Vân Côn) cho biết, đơn vị có nhận được trình báo của anh Vũ Văn Nam về việc vợ và con bị mất tích bí ẩn.

"Chúng tôi đã gọi điện thông báo các xã rà soát xem có phát hiện hai mẹ con chị Linh không nhưng rà soát 7 xã thì không thấy, chính quyền sẽ cố gắng liên hệ các xã còn lại", ông Hạ thông tin.

Ngoài ra, ông Hạ cũng cho biết, anh Nam và bố mẹ đều tốt bụng, vẫn thường xuyên quan tâm đến con dâu và cháu nội. Hai bên gia đình cũng không xảy ra xích mích.

Việc vợ con anh Nam mất tích bí ẩn gia đình đang rất lo lắng, ai có thông tin về hai mẹ con chị Đỗ Hương Linh xin báo về cho gia đình là anh Vũ Đăng Nam theo số điện thoại: 01654211995.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN