Thứ sáu, 19/04/2024 | 17:01
RSS

Hải Phòng: Hai nữ sinh gặp nạn do bị cảnh sát giao thông truy đuổi?

Thứ sáu, 24/02/2017, 14:07 (GMT+7)

Khoảng 12h ngày 23/2, tại khu vực núi Trà Phương (xã Thụy Hương, Kiến Thụy, Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 nữ sinh bị thương nặng phải cấp cứu trong tình trang đa chấn thương.

Theo clip được chia sẻ trên mạng xã hội những nhân chứng tại hiện trường cho là hai nữ sinh này bị CSGT truy đuổi nên mới gặp tai nạn. Thậm chí, trong clip có cả CSGT kèm hình ảnh chiếc xe đặc chủng đỗ gần nơi xảy ra vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Nguồn Facebook

Được biết, 2 nữ sinh gặp tai nạn là chị em ruột tên là V.T.T và V.T.T.G. (trú tại xã Minh Tân, Kiến Thụy, Hải Phòng) hiện đang học lớp 12 và lớp 10 tại một trường cấp 3 trong huyện.

Để tìm hiểu vụ việc trên, PV đã liên hệ đến nạn nhân V.T.T.G và được nữ sinh xác nhận: “Vào thời điểm trước khi xảy ra tai nạn có CSGT truy đuổi em. Hiện tại sức khỏe của em đã ổn, còn chị em bị nặng hơn đang phải phẫu thuật tại Bệnh viện Việt Đức”.

Trao đổi với PV Đời Sống Plus, Trưởng công an xã Thụy Hương cho biết: Đúng là có vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn. Hai nữ sinh điều khiển xe máy đến ngã 3 Thanh Sơn, lối rẽ vào khu vực núi Trà Phương (xã Thụy Hương, Kiến Thụy), do không làm chủ tốc độ nên đã tông thẳng vào một chiếc xe ô tô đỗ trong sân của một nhà hàng.

Hình ảnh chiếc xe đặc chủng đỗ gần nơi xảy ra vụ tai nạn. Nguồn Facebook

Tuy nhiên, ông không nắm được có CSGT truy đuổi 2 nữ sinh, bởi khi ông ra đến hiện trường không thấy có CSGT.

“Đây là khúc cua do đi nhanh quá nên các cháu đã lao vào ô tô đỗ bên trong nhà hàng ăn. Khi nhận được tin báo của người dân tôi ra hiện trường thì chiếc xe máy bị hỏng nặng, 2 cháu bị thương được đưa đi cấp cứu”, vị Trưởng công an xã Thụy Hương cho biết.

Trước đó, ngày 23/2, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an TP.Hải Phòng cho biết, ông vẫn chưa nhận được thông tin báo về vụ việc và sẽ chỉ đạo điều tra.

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus