Thứ ba, 07/02/2023 | 11:50
RSS

Hải Phòng FC 'tranh giành' Hồng Duy với Viettel

Thứ tư, 02/11/2022, 15:15 (GMT+7)

CLB Hải Phòng của HLV Chu Đình Nghiêm đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ Hồng Duy của HAGL.

Hậu V.League 2022, một loạt cầu thủ của HAGL sẽ hết hợp đồng với lò đào tạo của bầu Đức. Hiện tại, bộ 3 Công Phượng, Tuấn Anh và Minh Vương được xác định sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng phố Núi.

Trong khi đó, Văn Thanh và Hồng Duy, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ ra đi tìm bến đỗ mới. Số còn lại vẫn đang cân nhắc tương lai và sẽ đưa ra quyết định khi V.League 2022 khép lại.

Vừa qua Viettel bắn đi tín hiệu mua chiêu mộ Hồng Duy cho mục tiêu vô địch V.League 2023, tuy nhiên hai bên chưa tìm được tiếng nói chung về vấn đề tiền lót tay và lương thưởng.

Hải Phòng FC 'tranh giành' Hồng Duy với Viettel
Hồng Duy nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn ở V.League

Tận dụng điều này, Hải Phòng FC nhảy vào cuộc tranh giành Hồng Duy với đội bóng quân đội. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đang sở hữu 3 cầu thủ của HAGL là Dụng Quang Nho, Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang và muốn có thêm hậu vệ người Bình Phước trong mùa giải 2023.

Mối quan hệ giữa bầu Hoàn và bầu Đức trong thời gian qua là rất tốt tuy nhiên họ sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Viettel một đội bóng có tiềm lực kinh tế rất lớn và cũng là một trong những đội bóng rất tham vọng ở V.League.

Sau vòng 22, HAGL đang ở nhóm dưới của bảng xếp hạng và chưa chắc suất trụ hạng trong khi đội bóng đất Cảng đang tham gia vào cuộc đua vô địch với Hà Nội FC, Viettel và Bình Định FC.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại