Thứ sáu, 03/02/2023 | 21:36
RSS

Báo chí Thái Lan lo HAGL ảnh hưởng tới danh tiếng của HLV Kiatisak

Thứ tư, 02/11/2022, 06:46 (GMT+7)

Việc HAGL đang thi đấu không tốt ở V.League khiến cho báo chí Thái Lan tỏ ra lo lắng cho danh tiếng của HLV Kiatisak.

HAGL đang trải qua chuỗi trận đấu khá thất vọng khi có tới 9 trận liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng ở V.League và vẫn chưa chắc suất trụ hạng dù từng được xem là ứng cử viên vô địch của giải đấu.

Chính chuỗi trận đấu kém hiệu quả vừa qua của HAGL nên truyền thông Thái Lan rất e ngại HLV Kiatisak bị ảnh hưởng về mặt danh tiếng. Tờ True Sport viết: "Thành tích kém ảnh hưởng tới danh tiếng của 'Zico'. Việc của ông là lấy lại niềm tin từ người hâm mộ HAGL, đồng thời làm điều tốt nhất để không làm ảnh hưởng tới danh tiếng bóng đá Thái Lan”.

HLV Kiatisak là thương hiệu lớn không chỉ riêng với bóng đá Thái Lan mà cả ở đấu trường khu vực ông từng giúp bóng đá xứ Chùa vàng có được nhiều danh hiệu cả ở cấp U23 và tuyển quốc gia và được đánh giá là HLV xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á.

Báo chí Thái Lan lo HAGL ảnh hưởng tới danh tiếng của HLV Kiatisak
 HLV Kiatisak chưa chốt hợp đồng với HAGL FC

Từ nay đến cuối giải, HAGL còn 4 trận đấu nữa gặp Nam Định, Hà Tĩnh, Thanh Hoá và Hà Nội Đây được xem là cơ hội để “Zico Thái” vớt vát lại hình ảnh của mình. True Sport viết: Bốn trận cuối là thử thách lớn trong sự nghiệp của Kiatisak".

Hợp đồng giữa HLV Kiatisak và CLB HAGL sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Thời gian qua đã có tin đồn về việc ông đã đồng ý gia hạn với HAGL bằng bản hợp đồng 2 năm kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm.

Tuy nhiên trả lời báo giới quê nhà, Kiatisak đã bác bỏ thông tin này: "Chúng tôi vẫn chưa nói về bất cứ điều gì. Mọi việc sẽ phải chờ xem kết quả năm nay thì bầu Đức mới có quyết định. Nhưng bây giờ thì phải tập trung đến hết mùa giải".

Sau 10 trận liên tiếp không biết thắng, HAGL từ vị trí của ứng viên vô địch đã rơi xuống thứ 8 trên bảng xếp hạng với 24 điểm, chỉ hơn đội cuối bảng Sài Gòn FC 5 điểm.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại