Chủ nhật, 17/02/2019 | 16:09
RSS

Hải Phòng: Đi giải quyết mâu thuẫn giúp bạn, thanh niên bị chém tử vong

11-10-2018 14:34:03

Thanh niên Hải Phòng bị nhóm đối tượng đuổi chém tử vong vì đi giải quyết mâu thuẫn giúp bạn.

Theo Lao Động, khoảng 23h ngày 10/10, tại khi đô thị Quang Minh (Thuỷ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một nam thanh niên bị một nhóm người chém tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên). Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Hợp đi cùng với một số người bạn để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Sau đó, anh bị nhóm thanh niên này dùng dao và kiếm đuổi chém.

Do quá hoảng sợ, anh Hợp đã chạy vào một siêu thị gần đó để tránh nhưng vẫn bị nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đuổi theo và chém. Kết quả, anh Hợp bị các đối tượng chém vào bắp chân trái, gây mất nhiều máu.

Hải Phòng: Mất mạng vì đi giải quyết mâu thuẫn giúp bạn

Hải Phòng: Mất mạng vì đi giải quyết mâu thuẫn giúp bạn
Ngôi nhà của anh Hợp. Ảnh: Kiến Thức & Lao Động

Đáng chú ý, sau khi chém anh Hợp trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận anh Hợp. Chỉ đến khi cơ quan công an đến hiện trường, nổ súng bắn chỉ thiên thì nhóm người này mới bỏ chạy.

Sau đó, anh Hợp được mọi người đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.

Người nhà anh Hợp cho PV Kiến Thức biết, anh Hợp làm nghề tàu biển. Tối ngày 10/10, anh Hợp nhận được cuộc gọi của bạn nhờ đi nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn với những người khác, anh Hợp đã đồng ý đi.

Vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra tích cực làm rõ.


Xem thêm: Khởi tố 3 tội danh với kẻ ôm lựu đạn cố thủ trong nhà

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN