Chủ nhật, 07/03/2021 | 12:16
RSS

Hải Phòng: Phá ổ mại dâm có 8 thanh niên đồng tính, 'bán thân' cho khách

Thứ năm, 04/10/2018, 10:44 (GMT+7)

Trịnh Thanh Bình (1991, ở Ninh Giang, Hải Dương) thuê nhà rồi rủ những người đồng tính đến mua bán dâm. Đối tượng còn lên mạng xã hội quảng cáo hòng 'câu' khách.


Căn nhà Trịnh Thanh Bình thuê để hoạt động mại dâm đồng tính. Ảnh: Vietnamnet

Công an TP Hải Phòng sáng 4/10 cho biết, trưa 1/10, Công an phường Dư Hàng Kênh kiểm tra căn nhà số 10/84 Đại học Dân lập (quận Lê Chân), đã phát hiện một ổ mại dâm đồng tính nam.

Cụ thể, cơ quan chức năng phát hiện 8 thanh niên thuê nhà ở cùng nhau, đồng thời thu giữ 15 bao cao su, 01 sổ sách thu chi liên quan đến hoạt động mại dâm. 

Theo đó, người thuê căn nhà là Trịnh Thanh Bình (1991, ở Ninh Giang, Hải Dương). Công an đã yêu cầu đối tượng này về làm việc.

Qua quá trình điều tra, Bình khai nhận đã thuê nhà trên, rủ những người đồng tính đến ở và tổ chức bán dâm. Để tìm kiếm khách hàng, Bình cũng quảng cáo trên mạng xã hội để giới thiệu nhân viên với những người có nhu cầu quan hệ tình dục đồng tính.

Khi bắt nối được với khách hàng có nhu cầu mua dâm, Bình sẽ sắp xếp nhân viên đến phục vụ khách. Hiện vụ việc đang được công an quận Lê Chân điều tra mở rộng.

Xem thêm: Lộ danh tính 4 'đại gia' mua dâm Á hậu, MC giá nghìn đô ở Sài Gòn

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN