Thứ hai, 26/09/2022 | 04:30
RSS

Mang dao đâm chết hàng xóm vì bị chửi bới, làm nhục

Thứ sáu, 05/10/2018, 10:45 (GMT+7)

Cho rằng ông H nhiều lần chửi bới, làm nhục mình nên Đào Văn Lân cầm theo một con dao bầu đi xe đạp đến nhà đâm chết người hàng xóm rồi bỏ trốn.

Mang dao đâm chết hàng xóm vì bị chửi bới, làm nhục
Đào Văn Lân tại cơ quan công an. Ảnh: tri thức trực tuyến

Ngày 4/10, Công an huyện Thanh Oai (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Lân (SN 1965, trú tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người, theo Tri thức trực tuyến.

Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 2/10, trên địa bàn thôn Song Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội xảy ra một vụ xô xát đánh nhau khiến 1 người bị đâm tử vong.

Thông tin ban đầu,  Lân có mâu thuẫn từ trước với ông Phạm V. H (SN 1972, trú cùng địa phương). Cho rằng ông H nhiều lần chửi bới, làm nhục mình nên khoảng 21h ngày 2/10, Đào Văn Lân cầm theo một con dao bầu đi xe đạp đến nhà với ý định đâm ông H, báo Người lao động đưa tin.

Khi đi đến nhà ông H, Lân dựng xe đạp ở ngoài cổng rồi đi bộ vào phòng khách tìm người. Lúc này, trong nhà ông H đang có một số người bạn ngồi chơi, uống nước. Sau đó, Lân to tiếng chửi bới rồi hai bên xảy ra cãi vã.

Khi thấy ông H chạy vào nhà trong, Lân đuổi theo và rút dao đâm ông H một nhát trúng lưng bên trái. Khi ông H quay người lại thì tiếp tục bị Lân đâm trúng bắp tay.

Nạn nhân ôm vết thương bỏ chạy sang nhà hàng xóm để cầu cứu, Tuy nhiên, khi chạy đến trước cổng thì gục xuống. Nhiều người can ngăn cũng bị Lân dùng dao đâm thương tích. Gây án xong, Lân chạy ra ngoài, lấy xe đạp bỏ trốn.

Ngay sau đó, ông H được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Đến 5h sáng 3/10 Lân đến Công an huyện Thanh Oai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ án để xử lý theo quy định pháp luật

Xem thêm: Lộ nguyên nhân bảo vệ đâm chết nữ quản lý Điện Máy Xanh

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN