Thứ tư, 17/08/2022 | 04:30
RSS

Clip: Bị chỉ tay vào mặt, tài xế ô tô thẳng tay đấm người phụ nữ giữa đường

Chủ nhật, 23/09/2018, 10:03 (GMT+7)

Bị người phụ nữ lăng mạ và chỉ thẳng tay vào mặt, người đàn ông tức giận đấm người phụ nữ đanh đá ngay giữa đường.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện clip ghi lại cảnh tranh cãi ngay giữa phố. Chẳng rõ đầu đuôi câu chuyện ra sao, chỉ biết khi cả hai đang lời qua tiếng lại thì người quay clip và một vài người xung quanh đã hô hào, cổ vũ cả hai đánh nhau.

Theo đoạn clip, người phụ nữ bị đánh chỉ thẳng tay vào mặt người đàn ông mà nói lớn: “Mày đâm vào mẹ con tao, chính mày”. Người phụ nữ liên tục đổ lỗi cho người đàn ông không cho người đàn ông cơ hội để giải thích rõ sự việc.

người đàn ông đấm người phụ nữ, tranh cãi
Không giữ được bình tĩnh, người đàn ông thẳng tay đấm vào mặt người phụ nữ đanh đá

Liên tục bị quát và chỉ tay vào mặt, nam tài xế nóng giận thẳng tay đấm mạnh vào mặt người phụ nữ. Sau khi bị đánh, người phụ nữ càng trở nên hung hãn, liên tiếp dùng những lời lẽ thô tục để chửi rủa người đàn ông.

Sự việc càng lúc càng trở nên gay gắt, người đi đường tò mò dừng lại xem làm tắc nghẽn cả đoạn đường. Đã vậy, một số người chứng kiến còn kích động và cổ vũ để cả hai đánh nhau thì vì can ngăn.

Đoạn clip trên đã thu về hàng nghìn bình luận chỉ sau vài giờ. Cư dân mạng cho rằng cả người phụ nữ bị đánh lẫn người đàn ông đều hành xử kém văn minh và khó chấp nhận. Họ cho rằng, người phụ nữ lẽ ra nên từ tốn nói chuyện để làm rõ vấn đề thay vì quát tháo, lớn tiếng với người đàn ông khi chưa rõ sự tình.

Còn hành động đánh người của nam tài xế cũng khó có thể tha thứ, vì làm như vậy chẳng những không khiến vấn đề được giải quyết mà có khi cả hai lại phải lên nói chuyện với Công an.


Clip: Ức chế vì bị chỉ mặt, người đàn ông vung tay đấm 'bà cô' đanh đá giữa đường

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN