Chủ nhật, 17/02/2019 | 15:58
RSS

Đặt con nhỏ nằm trong cốp xe, bà mẹ khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

19-09-2018 16:20:55

Nhìn bé gái nằm trong cốp xe Lead, nhiều người hốt hoảng không biết lý do tại sao bà mẹ lại hành động kỳ lạ như vậy.

Đặt con nhỏ nằm trong cốp xe, bà mẹ khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Mới đây, bức ảnh chụp một người mẹ đặt con gái nhỏ nằm trong cốp xe được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người.

Trong ảnh, người mẹ mở cốp xe Lead, đặt cô con gái rất nhỏ vào trong và cúi đầu làm gì đó mà nhiều người không nhận ra.

"Chẳng hiểu sao bà mẹ này để bé ngủ ngay gần thùng xăng trong cốp xe vậy. Ai có thể lý giải hộ tôi không? Xem hình thôi mà ức chế quá", một cư dân mạng bức xúc.

Đặt con nhỏ nằm trong cốp xe, bà mẹ khiến dân mạng tranh cãi gay gắt2

Bạn L. T viết: "Bà mẹ này vụng về quá. Có thể bất đắc dĩ mới phải làm như này nhưng nếu lỡ yên xe tự nhiên dập xuống thì làm sao. Chân em bé nhỏ xíu thế kia thì làm sao mà chịu nổi chứ? Đúng là càng xem loạt ảnh càng bực tức mà”.

Tuy nhiên, theo thông tin được biết, chị ninja bỉm sữa này đã tận dụng chiếc cốp xe Lead cực rộng đặt con lên đó và thay bỉm hoặc chỉnh quần áo. Nếu ai tinh ý, khi nhìn qua bức ảnh sẽ nhận ra ngay điều đó.

"Chị ấy thay bỉm cho con thôi mà, sao mọi người lại vội vàng ném đá chửi bới không thương tiếc như vậy. Người ta là mẹ rồi thì sẽ biết như thế nào là tốt nhất cho con mình, các anh hùng bàn phím cứ nghĩ như mình giỏi lắm ấy”, một người để lại ý kiến gay gắt.

Nick name L.S viết: “Ôi may quá, lúc đầu nhìn qua tưởng là cái nôi trông con mới của chị ấy. Nhưng nhìn lại thì mới biết chỉ là đặt tạm thời thôi”.

Xem thêm: Clip các bước xây dựng bể bơi trong sân nhà của ông bố trẻ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN