Thứ sáu, 28/01/2022 | 07:33
RSS

Xôn xao clip chồng bắt tại trận vợ trong nhà nghỉ với bạn của mình

Thứ bảy, 15/09/2018, 19:39 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ đi nhà nghỉ với bạn của mình khiến cư dân mạng xôn xao.

Trên mạng xã hội vừa đăng tải clip ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ đi nhà nghỉ với bạn của mình khiến nhiều người xôn xao bình luận.

Theo nội dung đoạn clip, người chồng và bạn bè đã theo dõi đôi nhân tình từ mấy hôm trước khi hẹn hò ở quán cà phê và bây giờ là bắt được quả tang trong nhà nghỉ.

Mặc dù bị phát hiện tại trận, nhưng người đàn ông kia vẫn một mực khẳng định ''do say rượu'' và “chỉ vào để nói chuyện thôi chứ không làm gì cả”.

Vì quá điên tiết, người chồng đã liên tiếp tát, đấm vào mặt, đạp vào người ''nhân tình'' của vợ mình và quay sang đay nghiến, mắng chửi: ''Mày làm tan cửa nát nhà nhà tao nhá, còn con này, mày đòi bỏ chồng, bỏ con nhé''.

Xôn xao clip chồng bắt tại trận vợ trong nhà nghỉ với bạn của mình
Hình ảnh cắt từ clip

Khi nghe những lời này, gã nhân tình vẫn tiếp tục phân trần: ''Em thề với anh là em chưa bao giờ ngủ với con này. Em thề với anh là không có một cái gì luôn''. Trong khi đó, cô vợ cũng lý nhí thanh minh và khẳng định ''không có gì đâu anh ạ''.

Cuối cùng, người chồng đã quyết định gọi công an đến giải quyết sự việc.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đánh ghen trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng với rất nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Hầu hết mọi ý kiến để lại đều thể hiện sự phẫn nộ với hành động của cặp đôi “mèo mỡ”, đồng thời mọi người đều thông cảm với người chồng, bởi vì không nỗi đau nào hơn khi nhìn thấy vợ bỏ bê hai con nhỏ để cặp kè với chính bạn của mình.

Được biết, sự việc xảy ra tại Quốc Oai (Hà Nội).

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN