Thứ bảy, 25/03/2023 | 13:51
RSS

Hai mẹ con tử vong bất thường, con gái 7 tháng tuổi tử vong trong máy giặt

Chủ nhật, 06/02/2022, 12:43 (GMT+7)

Thấy chị C. tử vong trong tư thế treo cổ, chưa hết bàng hoàng mọi người phát hiện thêm người con gái 7 tháng tuổi tử vong trong máy giặt.

Tối 5/2 (mùng 5 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022), Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ mẹ cùng con 7 tháng tuổi tử vong bất thường trong phòng trọ ở khu vực.

Hai mẹ con tử vong bất thường, con gái 7 tháng tuổi tử vong trong máy giặt

Người chông bên vợ và con gái 7 tháng tuổi

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 5/2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán 2022), chồng của chị C. chở theo con lớn đi chơi về đến phòng trọ ở con hẻm đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.  Khi vừa vào tới phòng thì anh này hốt hoảng phát hiện chị C. tử vong trong tư thế treo cổ nên hô hoán nhờ mọi người ứng cứu.

Người dân xung quanh liền chạy tới đưa thi thể chị C. xuống dưới nền nhà. Chưa hết bàng hoàng, mọi người phát hiện thêm người con gái nhỏ 7 tháng tuổi tử vong trong máy giặt.

Sau khi nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Hơn 23h30 cùng ngày, công an vẫn đang lấy lời khai với người chồng của chị C. và 1 số nhân chứng.

Người dân ở gần phòng chị C. cho biết, nạn nhân có chồng và 2 người con. Cả gia đình chị C. sinh sống ở phòng trọ trên từ lâu. Trưa nay, chồng chị C. chở theo đứa con lớn đi chơi. Tới tối cùng ngày, khi người chồng quay trở về nhà thì phát hiện vụ việc.

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại