Thứ năm, 30/11/2023 | 15:37
RSS

Hải Dương: Cướp ô tô lái ra đường bị tai nạn, đối tượng vứt xe bỏ trốn?

Thứ hai, 11/06/2018, 11:00 (GMT+7)

Nhiều thông tin cho rằng, sau khi cướp xe tại xã Hồng Lạc, đối tượng điều khiển xe đến địa phận xã Thanh Thủy thì gặp tai nạn nên đã bỏ xe lại hiện trường để bỏ trốn. Cách hiện trường 14 km, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể nghi là chủ xe.

Chiếc xe được đối tượng cướp sau đó vứt lại hiện trường để bỏ trốn sau khi gặp tai nạn

Sáng ngày 11/6, trên mạng xã hội đăng tải đoạn thông tin về việc một lái xe ô tô bị cướp sau đó bị cứa cổ tại địa phận huyện Thanh Hà (Hải Dương) nhận được sự chú ý của nhiều người.

Đa phần các ý kiến bình luận đều lo sợ trước tình trạng cướp bóc xảy ra ngày càng tăng và thủ đoạn càng liều lĩnh, tinh vi trong thời gian gần đây.

Theo bài viết đăng tải, sau khi tiến hành cướp xe của một tài xế tại địa phận xã Hồng Lạc (huyện Thanh Hà), đối tượng lái xe bỏ trốn đến địa phận xã Thanh Thủy (huyện Thanh Hà) thì gặp tai nạn giao thông nên đã vứt xe lại và chạy trốn.

Trao đổi với PV về vụ việc trên, ông Vũ Xuân Hào, Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc xác nhận thông tin về vụ việc trên. “Chúng tôi có nhận được thông tin về vụ việc trên xảy ra trên địa bàn xã. Sau khi tiến hành kiểm tra đã phát hiện một thi thể người đàn ông bị trụ bê tông đè lên tại tỉnh lộ 390, cách nơi phát hiện ô tô hơn 10km. Danh tính người tử vong đang được làm rõ và chưa xác định được đó có phải là chủ xe ô tô hay không”, ông Hào cho biết.

Liên hệ với đại diện Công an huyện Thanh Hà, đơn vị này xác nhận thông tin về vụ việc. “Hiện chúng tôi đang có mặt tại hiện trường vụ việc để tiến hành điều tra nên chưa thể cung cấp được nội dung của vụ việc”.

Theo nhận định, có thể đối tượng sau khi trộm xe đã điều khiển phương tiện đến địa phận xã Thanh Thủy (huyện Thanh Hà, Hải Dương) thì gặp tai nạn nên bỏ xe tại hiện trường để trốn thoát.

Trao đổi với PV, ông Ngô Xuân Khải, Chủ tịch UBND xã Thanh Thủy lên tiếng xác nhận thông tin về vụ việc trên: “Được biết, sau khi cướp xe, đối tượng điều khiển phương tiện đến đoạn đầu cầu Hợp Thanh (đoạn gần đường rẽ vào bãi rác của xã) thì gặp tai nạn nên đã vứt xe bỏ trốn.

Hiện giờ Công an xã Thanh Thủy đang phối hợp với Công an huyện Thanh Hà và Công an tỉnh Hải Dương tiến hành điều tra vụ việc. Theo thông tin tôi nắm được thì hiện giờ cơ quan chức năng vẫn chưa bắt được đối tượng này”, ông Khải trao đổi.

Ông Khải cho biết thêm chiếc xe ô tô bị cướp hiệu Toyota Vios mang BKS tỉnh Quảng Ninh: 14A – 27..., chủ nhân chiếc xe không phải người địa phương.

Một nhân chứng cho biết tài xế bị đối tượng cướp xe nhưng không phải bị cứa cổ như thông tin được đăng tải trên mạng xã hội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Sự thật thông tin có thương vong trong vụ quá khích ở Bình Thuận

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN