Thứ tư, 22/03/2023 | 13:25
RSS

Hai cháu bé tử vong thương tâm trong hồ cá koi nhà hàng xóm

Thứ năm, 09/02/2023, 11:45 (GMT+7)

Anh Lệ phát hiện tại hồ cá cảnh nhà mình có 2 cháu bé nằm nổi trên mặt nước. Anh Lệ đã vớt 2 cháu lên và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng các cháu đã không qua khỏi.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Hai cháu bé tử vong thương tâm trong hồ cá koi nhà hàng xóm

Hồ cá koi nhà anh Lệ - nơi hai cháu bé đuối nước thương tâm. Ảnh: Báo Kinh tế và Đô thị

Trao đổi với Báo VietNamNet sáng 9/2, Chủ tịch UBND phường Cao Xanh, TP Hạ Long (Quảng Ninh) Triệu Văn Nghĩa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu bé tử vong thương tâm.

Danh tính các nạn nhân được xác định là cháu L.K.Ng. và cháu Đ.A.K. (cùng sinh năm 2019); trú tại tổ 5, khu 7 phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo báo cáo của UBND phường Cao Xanh, khoảng 17h30 ngày 8/2, cháu L.K.N và cháu Đ.A.K ra khỏi nhà đi chơi. Đến khoảng 18h10 cùng ngày, gia đình các cháu không thấy các cháu đâu, nên đã đi tìm.

Đến 19h00, anh Cao Văn Lệ (sinh năm 1994, trú tại xóm Quán, xã Liên Vị, Quảng Yên đang ở tổ 3, khu 7, phường Cao Xanh) phát hiện tại hồ cá koi nhà mình có 2 cháu bé nằm nổi trên mặt nước. Anh Lệ đã tiến hành vớt 2 cháu lên và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do ngạt nước đã lâu nên 2 cháu không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo UBND TP Hạ Long, Sở Lao động - thương binh và xã hội và các lực lượng chức năng hỗ trợ, động viên gia đình 2 cháu bé và điều tra rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại