Thứ tư, 08/04/2020 | 21:48
RSS

Hai cha con cùng hiếp dâm cô gái thiểu năng đến mang thai

04-03-2020 09:58:14

Hành vi của 2 cha con khiến cô gái bị thiểu năng N. mang thai và sinh một bé trai tại Bệnh viện Đa khoa An Phước, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Qua điều tra, công an xác định Nguyễn Thành Tâm (SN 1977) đã 1 lần thực hiện hành vi giao cấu với Đ.T.T.N.(20 tuổi). Con trai ông Tâm là Nguyễn Hữu Thành có 3 lần giao cấu với N. Hành vi của 2 cha con khiến N mang thai và sinh một bé trai tại Bệnh viện Đa khoa An Phước, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Dân Việt đưa tin.

Nguyễn Thành Tâm và Nguyễn Hữu Thành là những người có đủ năng lực trách nhiệm dân sự, hoàn toàn nhận thức được việc giao cấu với người thiểu năng trí tuệ là vi phạm pháp luật.

Lợi dụng việc N bị hạn chế nhận thức, 2 đối tượng trên đã xâm hại khiến N mang thai và sinh con. Do đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam đã đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố Nguyễn Thành Tâm và Nguyễn Hữu Thành về tội Hiếp dâm theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Hai cha con cùng hiếp dâm cô gái thiểu năng đến mang thai
N. luôn ám ảnh về vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Kết quả của việc nhiều lần giao cấu khiến N. mang thai và sinh con vào ngày 11/8/2019. Theo kết luận giám định, bé trai mà N. sinh ra do bị can Nguyễn Hữu Thành là cha ruột.

Nhẫn tâm hơn, cả 2 bị can trên lần lượt là dượng và em họ của bị hại. Cả 2 biết rõ bị hại thiểu năng trí tuệ từ nhỏ, thường xuyên ở nhà một mình. Lợi dụng lúc gia đình đi vắng, chỉ còn một mình N., cả 2 đã thực hiện hành vi đồi bại, Tuổi Trẻ cho hay.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam nhận định hành vi của 2 bị can trên là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến sức khỏe và nhân phẩm người khác.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN