Thứ hai, 02/10/2023 | 14:50
RSS

Hải Băng đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung vì mang thai lần 3

Thứ hai, 12/11/2018, 13:42 (GMT+7)

Chia sẻ về những nguy cơ phải đối mặt khi giữ em bé thứ 3, Hải Băng cho biết cổ tử cung của cô đã có vết sẹo lớn dẫn đến nguy cơ bị bục, nứt vỡ tử cung.

Nữ ca sĩ Hải Băng đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung vì mang thai lần 3
Vừa sinh con trai được 3 tháng, nữ ca sĩ lại vừa được bác sĩ thông báo mang thai 2 tháng

Nữ ca sĩ Hải Băng vừa khiến các fan hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ về việc đang có thai 2 tháng dù mới sinh em bé được 3 tháng. 

Bà xã của diễn viên Thành Đạt cho biết: “Sinh bé xong, tôi bị ứ dịch trong lòng tử cung. Đúng lịch hẹn, sau ba tháng tôi kiểm tra vết mổ và tử cung ở bệnh viện. 3 tháng 16 ngày tôi đến bệnh viện khám lại. Bác sĩ siêu âm nói tôi đã có thai 8 tuần, em bé đã có tim thai”.

Theo các bác sĩ, trường hợp của Hải Băng là vô cùng nguy hiểm và cho rằng đây là thai trộm. Bác sĩ cũng khuyên Hải Băng nên bỏ, không nên giữ.

Chia sẻ về những nguy cơ phải đối mặt khi giữ em bé thứ 3, Hải Băng cho biết: "Lần sinh thứ ba nếu có, tôi sẽ phải đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung. Hai lần sinh trước, cổ tử cung của tôi đã có vết sẹo lớn nên nguy cơ bị bục dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tính mạng người mẹ và thai nhi”.

Hải Băng đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung vì mang thai lần 3
Hai bé con của Hải Băng - Thành Đạt​

Ngay tại bệnh viện, Hải Băng đã được chuyển tới phòng xét nghiệm phẫu thuật bỏ thai. Cô đắn đo, suy nghĩ và chần chừ rất lâu sau đó xin được về nhà để nghĩ lại.

Hải Băng tâm sự: "Biết là con đường để mẹ con tôi gặp mặt sẽ không phải dễ dàng nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Ngoài việc mạnh mẽ cười tươi thì bây giờ mọi thứ cứ thuận ý trời. Việc này đúng là nằm ngoài dự tính của vợ chồng tôi. Sẽ có người nói tôi khùng hoặc điên vì không biết suy nghĩ.

Nhưng tôi, vì thật tâm tôi chỉ mong có 2 đứa vui nhà vui cửa, và cũng đủ sức để lo cho con chứ chẳng mong con đàn cháu đống. Vì tôi muốn con tôi sẽ đầy đủ và hạnh phúc, không thiếu thốn. Nhưng bây giờ thì coi như thêm thử thách với vợ chồng tôi. Tôi chỉ mong rằng có thật nhiều sức khoẻ để lo cho các con. Hi vọng sẽ mẹ tròn con vuông". 

Hải Băng đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung vì mang thai lần 3
Theo Hải Băng, việc có thai lần này là ngoài kế hoạch của hai vợ chồng nhưng cô hi vọng có thể mẹ tròn con vuông

Dòng tâm sự của Hải Băng đã nhận được sự quan tâm, độc viên của rất nhiều bạn bè, người hâm mộ. Nhiều ý kiến lo lắng nhưng lo lắng nhưng không quên động viên nữ ca sĩ giữ sức khoẻ, tinh thần thật tốt giữa thời điểm này.

Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Nữ ca sĩ Viên đá nhỏ sinh con gái vào đầu năm 2017. Hồi tháng 7, cô sinh em bé thứ hai. Thời gian qua, Hải Băng không hoạt động nhiều ở showbiz. Cô chuyển hướng kinh doanh trên mạng.


Xem thêm video: Trẻ 10 tháng tuổi bị tím đùi, xước mặt sau khi từ trường mầm non về

Ngọc Châu
Theo Đời sống Plus/GĐVN