Thứ hai, 02/10/2023 | 04:10
RSS

HAGL, Nam Định muốn chiêu mộ thủ môn của Viettel FC?

Thứ năm, 07/07/2022, 08:36 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Quàng Thế Tài của Viettel FC đang nhận được sự quan tâm của 4 đội bóng là HAGL, Nam Định, CLB Sài Gòn và CLB Becamex Bình Dương.

Thời gian vừa qua, Quàng Thế Tài góp mặt trong đội hình của Viettel FC dự AFC Cup 2022. Thủ này này thi đấu ấn tượng và cùng các đồng đội giành vé vào vòng tứ kết với vị trí nhất bảng.

Hợp đồng của thủ môn sinh năm 1996 với Viettel sẽ hết hạn vào tháng 9/2022. Theo nhiều nguồn tin, Quàng Thế Tài đang nhận được sự quan tâm của 4 đội bóng là HAGL Nam Định, CLB Sài Gòn và CLB Becamex Bình Dương.

HAGL hiện có 3 thủ môn là Huỳnh Tuấn Linh, Dương Văn Lợi và Trần Trung Kiên. Trong đó, Tuấn Linh hiện đang dính chấn thương trong khi Trung Kiên còn quá trẻ và không có nhiều kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao, do đó HAGL tỏ rõ quyết tâm có được thủ môn của Viettel trong giai đoạn tới.

HAGL Nam Định muốn chiêu mộ thủ môn của Viettel FC
Quàng Thế Tài nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn ở V.League

Trong khi đó Nam Định đan gặp vô vàn khó khăn ở V.League khi chỉ có được vẻn vẹn 2 điểm kể từ đầu mùa và hàng thủ yếu kém chính là một trong những nguyên nhân chính khiến đội bóng này phải đón nhận những kết quả không như ý.

Chính vì điều này, đội bóng thành Nam cũng đang có ý định chiêu mộ thủ môn Quang Thế Tài của Viettel để tăng chính hiệu quả của hàng thủ vốn chưa bao giờ được đánh giá cao ở đấu trường V.League.

Quàng Thế Tài chia sẻ với PV Dân Việt về dự định sắp tới: "Hiện tại, cuộc sống của tôi tại CLB Viettel rất tốt, hy vọng thời gian tới tôi được ra sân thi đấu nhiều. Trong thời gian này, tôi cũng đang tính toán để đưa ra quyết định sẽ về với CLB nào nếu chia tay Viettel".

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại