Thứ bảy, 04/02/2023 | 07:12
RSS

HAGL có sự bổ sung chất lượng trước thềm mùa giải mới

Thứ sáu, 16/12/2022, 16:06 (GMT+7)

Chuẩn bị cho mùa giải mới, HAGL quyết định bổ nhiệm một huyền thoại bóng đá người Thái Lan vào thành phần ban huấn luyện, giúp HLV Kiatisak có thêm trợ thủ đắc lực.

Sau nhiều năm trắng tay ở đấu trường quốc nội, một ngôi sao của đội bóng phố Núi đã ra đi tìm bến đỗ mới. Lúc này, Bầu Đức đã giữ chân thành công HLV Kiatisak và có ý định đôn đốc cầu thủ trẻ nên đội một để thi đấu ở V.League 2023.

Chuẩn bị cho mùa giải mới, HAGL quyết định bổ nhiệm huyền thoại bóng đá người Thái Lan vào thành phần cấm huấn luyện, giúp HLV Kiatisak có thêm trợ thủ đắc lực. Đó là ông Phansa Meesattham - người sẽ giữ vai trò HLV thủ môn của HAGL. 

Ông Phansa cũng từng là trợ lý cho HLV Kiatisak thời “Zico” Thái Lan dẫn dắt tuyển Thái Lan trong giai đoạn 2015-201, giai đoạn bóng đá Thái Lan thống trị Đông Nam Á với nhiều thành công.

Ngoài ra, anh Phansa còn được biết đến là thủ môn huyền thoại của bóng đá Thái Lan vào những năm từ 2001-2007 và có bằng chứng chỉ huấn luyện thủ môn AFC cấp 1 năm 2019.

HAGL có sự bổ sung chất lượng trước mùa giải mới
HAGL có nhiều sự thay đổi trước mùa giải mới

Ở thời điểm hiện tại, bộ đôi cầu thủ chạy cánh Văn Thanh - Hồng Duy nhiều khả năng sẽ khoác áo CLB Nam Định thi đấu tại V-League 2023. Bên cạnh đó, Văn Toàn đã đạt được thuận lợi để sang Hàn Quốc thi đấu thi đấu cho CLB Seoul E-Land tại K-League 2.

Trong khi đó, gần như chắc chắn Công Phượng sẽ chia tay HAGL và đầu quân cho Yokohama FC, đội bóng mới thăng hạng J-League 1.

Yokohama FC cũng là đội bóng mà Nguyễn Tuấn Anh từng thi đấu dưới dạng cho mượn hồi năm 2016. Dự kiến, Công Phượng sẽ thi đấu cho Yokohama FC với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Đây là lần thứ hai Công Phượng hát Nhật Bản thi đấu. Trước đó, Công Phượng đầu quân cho CLB Mito Hollyhock ở J-League 2 nhưng không thực sự thành công. 

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại