Thứ sáu, 27/11/2020 | 06:46
RSS

HAGL 'chốt' ngoại binh, bổ sung thành phần BHL đội bóng

Thứ sáu, 31/01/2020, 14:32 (GMT+7)

Chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB HAGL chính thức chốt ngoại binh và bổ sung thêm 2 nhân sự ở ban huấn luyện.

Vào ngày 30/1 vừa qua, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có buổi tập đầu tiên trong năm Canh Tý. Đội bóng phố Núi tập trung muộn nhất trong số 14 đội bóng tham dự V.League có chuỗi ngày nghỉ năm mới dài tới 10 ngày.

Cùng với TP. HCM, HAGL là một trong những đội bóng gây ấn tượng mạnh với những bản hợp đồng hết sức chất lượng trong thời gian vừa qua. Đội bóng của bầu Đức chiêu mộ thành công Damir Memovic - trung vệ người Serbia, tiền đạo Chevaughn Walsh người Jamaica và cựu tuyển thủ U23 Nigeria - Kelly Kester, những sự bổ sung vô cùng cần thiết cho HAGL ở mùa giải mới, được đánh giá vô cùng khốc liệt và kịch tính.

CLB HAGL chốt ngoại binh, bổ sung thành phần BHL đội bóng
CLB HAGL chốt ngoại binh chuẩn bị cho mùa giải mới

Chiêu mộ thêm ngoại binh xuất sắc, đội bóng phố Núi cũng giữ chân thành công những Minh Vương, Văn Toàn trước các lời mời chào tới từ nhiều đội bóng V.League, đồng thời sở hữu chữ ký của cựu thủ môn U23 Việt Nam Trần Bửu Ngọc nhằm gia cố hàng phòng ngự vốn là điểm yếu của đội bóng này trong nhiều năm trở lại đây.

Thủ thành Bửu Ngọc là một trong những thủ môn quá quen mặt với V-League ở những mùa giải qua, sau khi kết thúc mùa giải 2019 trong màu áo Phố Hiến, Bửu Ngọc đã quyết định đầu quân cho HAGL. Sự có mặt của Bửu Ngọc cũng là động lực lớn cho Lê Văn Trường phải nỗ lực nếu không muốn có thêm 1 mùa giải ngồi dự bị.

Ngoài việc đem về những ngoại binh chất lượng, CLB HAGL cũng bổ sung thêm 2 cái tên chất lượng khác trong thành phần đội bóng là Kim Tae Min (thay thế ông Trịnh Duy Quang chuyển sang đào tạo trẻ) và HLV thể lực Lee Jin Nam.

Với những sự bổ sung nói trên, cả trong đội hình chính và hàng ghế huấn luyện, chắc chắn HAGL sẽ hướng tới V-League 2020 với tinh thần cao nhất để có được một vị trí tốt hơn so với mùa giải trước.

Q. Phạm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN