Thứ hai, 04/03/2024 | 05:07
RSS

HAGL chia tay một nửa đội hình hậu V.League 2022?

Thứ hai, 21/11/2022, 06:28 (GMT+7)

Nhiều khả năng bầu Đức chỉ giữ lại một nửa đội hình HAGL ở hiện tại cho mùa giải mới 2023.

Hậu V.League 2022, rất nhiều cầu thủ của đội một HAGL sẽ hết hợp đồng với lò đào tạo bóng đá của bầu Đức. Cách đây một tháng, ông bầu phố Núi cho biết sẽ chỉ giữ chân những cầu thủ quan trọng còn lại nếu ai có nguyện vọng muốn ra đi ông sẽ không giữ.

HAGL mùa tới khả năng sẽ vẫn giữ được bộ khung của những trụ cột như thủ môn Tuấn Linh, trung vệ Barbosa Mauricio, A Hoàng, tiền vệ Tuấn Anh, Minh Vương hay tiền đạo Văn Toàn, Brandao...

Hiện tại, Công Phượng và Xuân Trường đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều đại gia V.League và vẫn đang cân nhắc tương lai. Trong khi Hồng Duy, Hữu Tuấn và Văn Thanh nhiều khả năng sẽ ra đi tìm bến đỗ mới.

HAGL chia tay một nửa đội hình hậu V.League 2022?
HAGL được đồn đoán sẽ chia tay nhiều cầu hậu V.League 2022

Bộ đôi Trần Minh Vương và Tuấn Anh được cho là sẽ tiếp tục ở lại và có thể trở thành HLV của lò đào tạo HAGL sau khi giải nghệ thậm chí thể sẽ có mối làm ăn với tập đoàn của bầu Đức.

Lớp cầu thủ trẻ với những Thanh Nhân, Đức Việt, Hữu Phước... cùng những sự trở về của Dụng Quang Nho, Ngọc Quang cùng một số gương mặt cho mượn khác từ hạng Nhất... đủ sức giúp HAGL đua vô địch ở mùa giải mới.

Hiện có nguồn tin cho rằng, HAGL đang cố gắng giữ chân HLV Kiatisak và đang phán một tiền đạo Việt kiều chất lượng cho mùa giải mới 2023.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại