Thứ năm, 24/01/2019 | 04:03
RSS

Hà Nội: Nữ chiến sĩ công an cho bé trai bị bỏ rơi bú gây bão mạng

06-10-2017 15:37:40

Mới đây, một tài khoản Facbook đã đăng tải hình ảnh bé trai bị bỏ rơi trong nhà nghỉ gần Công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) gây xôn xao dư luận.

Bé trai bị bỏ rơi trong nhà nghỉ

Cụ thể, Facebook này chia sẻ:

"Bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ gần công an phường Mỹ Đình 2. Bé may mắn được với Ly (cán bộ công an phường) cũng đang nuôi con nhỏ cho em ti (bú) và được cô Ly đưa về nhà để tạm chăm sóc. 

Ai là mẹ của bé nhìn thấy thì suy nghĩ lại nhé. Còn mẹ nào muốn nhận nuôi bé thì ra Công an phường Mỹ Đình 2 nhé. Ban ngày bé ở đó vs cô Ly. Bé là bé trai ạ!

Note thêm: Hiện tại Công an phường vẫn giữ bé lại để xem mẹ bé có suy nghĩ lại hoặc người thân của bé đến nhận không? Các mẹ muốn nhận bé qua Công an phường Mỹ Đình 2 làm việc trực tiếp nhé! 

Mẹ nào chắc chắn nhận nuôi bé chiều nay đến Công an phường Mỹ Đình 2 nhé. Nếu không ai nhận bé sẽ được gửi vào Trung tâm bảo trợ đường Nguyễn Hoàng".

Bé trai bị bỏ rơi trong nhà nghỉ, Hà Nội
Hiện bé trai đang được cán bộ Công an phường Mỹ Đình 2 thay phiên nhau chăm sóc.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Đinh Văn Thanh, Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đơn vị có tiếp nhận trường hợp bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi.

"15h chiều hôm qua, chúng tôi nhận được tin báo của một nhà nghỉ trên địa bàn về việc có người phụ nữ đưa con vào đây nghỉ. Thế nhưng sau đó, người phụ nữ đã để lại bé trai rồi bỏ đi mà không quay lại nhận con. Do cháu bé khát sữa đã quấy khóc nên Thiếu uý Khuất Khánh Ly công tác tại đơn vị đang nuôi con nhỏ đã cho bé trai bú sữa",Thiếu tá Thanh thông tin.

Theo thiếu tá Thanh, từ hôm qua tới nay, các đồng chí cán bộ công tác tại Công an phường  Mỹ Đình 2 đang thay nhau chăm sóc, cho bé ăn uống đầy đủ. Hiện Công an phường đang làm thủ tục pháp lý bàn giao cháu bé về trung tâm bảo trợ xã hội.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN