Thứ sáu, 19/08/2022 | 06:26
RSS

Hà Nội: Nha khoa Như Hoa (24 Trung Hòa) bị thu hồi giấy phép

Thứ bảy, 18/07/2020, 10:03 (GMT+7)

Phòng khám nha khoa Như Hoa (số 24 Trung Hòa, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị thu hồi giấy phép trong tháng 6/2020 sau khi đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội phát hiện nhiều vi phạm nghiêm trọng của cơ sở này trong quá trình khám chữa bệnh.

 

Trao đổi với PV, ngày 16/7/2020 ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân – Sở Y tế Hà Nội xác nhận cơ quan này đã tiến hành thu hồi giấy phép hoạt động của Phòng khám nha khoa Như Hoa, trực thuộc Công ty CP đầu tư thương mại dịch vụ Như Hoa; địa chỉ số 24 Trung Hòa, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội; giấy phép hoạt động số 1007 HNO-GPHĐ; người phụ trách chuyên môn: Trần Vũ Phong.

Được biết, Phòng khám nha khoa Như Hoa bị thu hồi giấy phép trong tháng 6/2020 sau khi đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội phát hiện nhiều vi phạm nghiêm trọng của cơ sở này trong quá trình khám chữa bệnh.

Theo quy định, sau khi bị thu hồi giấy phép hoạt động, Phòng khám nha khoa Như Hoa phải dừng mọi hoạt động khám chữa bệnh, đồng thời có trách nhiệm nộp lại giấy phép hoạt động số 1007 HNO-GPHĐ (bản gốc) về Sở Y tế Hà Nội. Ông Nguyễn Quang Trung khẳng định, giấy phép hoạt động của Phòng khám nha khoa Như Hoa hiện đã được nộp về Sở Y tế.

Hà Nội: Nha khoa Như Hoa (24 Trung Hòa) bị thu hồi giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động

Fanpage lấy tên Nha khoa Như Hoa đang quảng cáo rầm rộ về các dịch vụ thăm khám trong tháng 7

Một cơ sở khám chữa bệnh đã bị tước giấy phép hoạt động sẽ không đủ điều kiện pháp lý để khám chữa bệnh, không chỉ vi phạm pháp luật nghiêm trọng hơn còn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai biến y khoa do tình trạng “vô pháp, vô thiên”.

Do đó khuyến cáo bệnh nhân cần tỉnh táo khi lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám nha khoa Như Hoa thời điểm này để tránh gặp rủi ro về sức khỏe

Theo tìm hiểu, Phòng khám nha khoa Như Hoa (24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) nằm trong tổ hợp phòng khám do bác sỹ Tống Thanh Hải là chủ sở hữu. Trước đó, năm 2019 phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Như Hoa cũng từng bị Sở Y tế Hà Nội thu hồi giấy phép hoạt động do không đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế so với nội dung thẩm định cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh của Sở Y tế.

Minh Đỗ
Theo Đời sống Plus/GĐVN