Thứ bảy, 24/10/2020 | 10:53
RSS

Phát hiện hai vợ chồng tử vong bất thường trong căn nhà khoá trái

Chủ nhật, 07/06/2020, 10:18 (GMT+7)

Hai vợ chồng được phát hiện tử vong trong căn nhà khoá trái cửa. Thi thể người vợ có dấu vết tác động ngoại lực nhưng thi thể người chồng lại không có vết thương nào.

Vào tối 5/6, người dân phát hiện cặp vợ chồng tử vong bất thường ở khu vực xóm Đồng Cầu, xã Tứ Quận (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Ít phút sau, Công an xã Tứ Quận cùng Công an huyện Yên Sơn và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tuyên Quang khẩn trương có mặt để tiến hành điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân.

Lãnh đạo UBND xã Tứ Quận cho Tổ quốc biết, sự việc được phát hiện vào khoảng 19h30 phút ngày 5/6. Tại hiện trường, người vợ có vết thương ở vùng sau gáy còn chồng trên người không có thương tích gì. Hiện trường xảy ra việc là ở chính căn nhà của nạn nhân. Thời điểm phát hiện sự việc, căn nhà bị khoá trái cửa. Chồng được xác định tên K. còn vợ tên H.

Tuyên Quang: Hai vợ chồng tử vong bất thường trong căn nhà khoá trái
Ảnh minh họa

Đến sáng 7/6, thông tin với Người Đưa Tin Pháp Luật, lãnh đạo UBND xã Tứ Quận (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết ngay sau nhận được tin báo chính quyền địa phương đã phối hợp cùng cơ quan công an có mặt để bảo vệ hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. 

"Vợ chồng anh K., ở địa phương là người chịu khó làm ăn. Họ đều là người hiền lành nên không có mâu thuẫn với ai. Bản thân hai vợ chồng cũng hiếm khí xảy ra to tiếng", vị lãnh đạo xã cho hay. 

Từ khi xảy ra vụ việc chính quyền địa phương đã thăm hỏi động viên gia đình. Trưa nay (7/6) phía gia đình sẽ tổ chức an táng cho nạn nhân. Vợ chồng anh K. có 2 con, cháu lớn đang làm, cháu nhỏ đang đi học.

Do mắc bệnh trầm cảm và viêm gan nên anh K., thường mặc cảm với bản thân. Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương cũng nhận được từ gia đình một bản di chúc. Trong di chúc anh K. cũng căn dặn về việc chuyện tiền bạc, đặc biệt sau khi anh mất gia đình hãy chôn cất anh ở đâu. 

Hiện Công an huyện Yên Sơn cùng Công an tỉnh Tuyên Quang đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN